APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Lựa Chọn Cách Thành Lập Công Ty Nào Nhanh, Hiệu Quả Hiện Nay

1156 lượt xem

Việc đăng ký thành lập công ty diễn ra suôn sẻ đúng pháp luật cũng là một trong những điềm báo giúp cho doanh nghiệp đi vào hoạt động dễ dàng. Thế nhưng với những người lần đầu tiên tiếp xúc với luật doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam. Họ sẽ luôn gặp phải những khó khăn khi tìm cách thành lập công ty nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên dưới đây là những chia sẻ về cách thành lập công ty nhanh chóng và hiệu quả hiện nay.

Chia sẻ cách thành lập công ty nhanh, hiệu quả

Để nhận được giấy chứng nhận thành lập công ty nhanh chóng, thuận lợi cho việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thì khi chuẩn bị hồ sơ xin giấy chứng nhận thành lập công ty. Người được ủy quyền hoặc người đi đăng ký sẽ có thể lựa chọn các cách thành lập công ty nhanh sau đây:

  • Nộp hồ sơ thành lập công ty trực tiếp tại sở Kế hoạch và Đầu tư

Nộp hồ sơ thành lập công ty trực tiếp tại sở Kế hoạch và Đầu tư

Việc chuẩn bị và nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư để xin giấy chứng nhận thành lập công ty là việc lựa chọn đầu tiên có thể thực hiện. Nó là một trong những cách giải quyết vấn đề được rất nhiều người lựa chọn. Vì khi nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thì hồ sơ đó sẽ được nhận kết quả trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Tuy nhiên thì việc nộp hồ sơ trực tiếp này muốn nhận được kết quả nhanh chóng. Thì hồ sơ chuẩn bị cần phải đầy đủ và theo đúng các điều kiện của từng loại hình doanh nghiệp. Nhưng với những người lần đầu tiên tiếp xúc vấn đề pháp luật, luật doanh nghiệp. Họ sẽ ít nhiều gặp phải vấn đề liên quan đến hồ sơ và thủ tục. Với những hồ sơ không đúng theo quy định khi nộp trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thì Sở Kế hoạch Đầu tư cũng tiến hành thực hiện theo quy trình. Nhưng ngược lại là những bộ hồ sơ không đầy đủ hoặc sai thì sẽ nhận được kết quả hồ sơ không đạt sau 3 đến 5 ngày. Vậy nên phương pháp nộp hồ sơ trực tiếp này là cách thành lập công ty chỉ nên thực hiện khi bạn đã nắm vững các yêu cầu và hồ sơ cần thiết.

  • Nộp hồ sơ thành lập công ty trực tuyến qua mạng

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ, sự phát triển vượt bậc của Internet. Thì con người có thể thông qua một chiếc máy tính, chiếc điện thoại là có thể thao tác thực hiện công việc của mình. Và để xin giấy chứng nhận thành lập công ty người đi đăng ký hoặc người được ủy quyền cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng cho Sở Kế hoạch và Đầu tư. Việc nộp hồ sơ trực tuyến này rút ngắn thời gian đi lại cũng như thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên thì phương pháp này cũng gây ra một số trở ngại cho khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ.

  • Ủy quyền nộp hồ sơ thành lập công ty cho đơn vị cung cấp dịch vụ

Ủy quyền nộp hồ sơ thành lập công ty cho đơn vị cung cấp dịch vụ

Mặc dù phương pháp nộp hồ sơ trực tiếp hay trực tuyến cho Sở Kế hoạch và Đầu tư là lựa chọn mang lại hiệu quả nhanh. Tuy nhiên nó lại là một trong những trở ngại cho những khách hàng không am hiểu về luật doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam.

Và một lựa chọn bạn có thể khắc phục được nhược điểm trên đó chính là tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín. Những đơn vị này không chỉ am hiểu về pháp luật, luật doanh nghiệp sẽ tư vấn giải đáp các vấn đề. Mà họ còn là một trong những đối tượng được ủy quyền uy tín. Giúp khách hàng hoàn thành việc đăng ký xin giấy chứng nhận thành lập công ty nhanh chóng hiệu quả.

Apecdoc.org tư vấn cách thành lập công ty nhanh

Việc lựa chọn đơn vị trung gian làm người ủy quyền xin giấy chứng nhận thành lập công ty. Nó không chỉ là cách thành lập công ty nhanh chóng và hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích. Và trước thị trường ngày càng nhiều đơn vị mang lại dịch vụ thì Apecdoc.org vẫn được tin tưởng lựa chọn, bởi:

Apecdoc.org tư vấn cách thành lập công ty nhanh

  • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cách thành lập công ty nhanh, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đơn vị là những nhân viên gạo cội trong nghề. Họ có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nghiêm túc về lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam. Nên các nhân viên tư vấn tại đơn vị đều là những chuyên gia nắm rõ được các vấn đề sẽ giúp cho khách hàng giải quyết mọi vấn đề, quy trình phát sinh khi đăng ký thành lập công ty. 

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh

Và vì mong muốn cho khách hàng những trải nghiệm cùng sự tin tưởng khi ủy quyền cho đơn vị. Apecdoc.org đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng sự an tâm.  Đơn vị mang đến nhiều gói dịch vụ thành lập công ty để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Kết hợp với những cam kết không phát sinh chi phí, đúng theo quy định của pháp luật, luật doanh nghiệp, đúng thời gian,… Apecdoc.org sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh, uy tín.

Nên với những ưu và nhược điểm của các cách thành lập công ty được chia sẻ trên đây. Không chỉ giúp bạn nắm bắt được các cách thành lập công ty phổ biến hiện nay mà còn đưa ra được lựa chọn phù hợp. Và để xin giấy chứng nhận thành lập công ty nhanh chóng có thể liên hệ với Apecdoc.org để được hỗ trợ.