APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Apecdoc.Org Tư Vấn Thành Lập Công Ty Với Số Vốn Nhỏ

17689 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn mở công ty để kinh doanh. Nhưng họ lại có số vốn rất nhỏ nên gặp khó khăn cho việc đăng ký doanh nghiệp. Họ không biết thành lập công ty với số vốn nhỏ có được hay không và làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho những đối tượng muốn khởi nghiệp bằng một số vốn ít ỏi.

Mẹo thành lập công ty với số vốn nhỏ

Mẹo thành lập công ty với số vốn nhỏ

Tuy rằng theo quy định của pháp luật và luật doanh nghiệp thì khi thành lập công ty không bắt buộc số vốn cụ thể là bao nhiêu? Nhưng tùy vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà số vốn đầu tư cũng cần phải nằm ở mức tối thiểu để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Vậy thì với những người có số vốn đầu tư nhỏ nhưng lại muốn thành lập công ty thì phải làm thế nào? Dưới đây là một số cách giúp bạn thành lập công ty với số vốn nhỏ xét theo ngành nghề kinh doanh không yêu cầu vốn pháp định.

  • Bạn có thể tiến hành thành lập công ty ban đầu của mình với quy mô nhỏ. Sau một thời gian khi có đủ điều kiện thì phát triển công ty với quy mô lớn hơn.
  • Bạn nên chọn những ngành nghề kinh doanh không yêu cầu vốn pháp định và không yêu cầu cần phải có nhiều vốn ban đầu khi kinh doanh.
  • Bạn nên tận dụng tất cả các nguồn đầu tư của đối tác để mở rộng công ty của mình.
  • Bạn có thể tiết kiệm bằng cách bớt các khoản chi phí đầu tư như: hạn chế sử dụng nhân viên, sử dụng nhà riêng để làm trụ sở công ty hoặc làm việc tại nhà.

Kết luận:

Vậy nên có thể thấy, thông thường khi mở công ty cần phải có một nguồn chi phí đầu tư ban đầu khá lớn để duy trì hoạt động kinh doanh. Ngoài ra khi doanh nghiệp đi vào hoạt động cần phải bỏ chi phí thuê văn phòng cho nhân viên và rất nhiều khoản chi phí khác.

Nhưng điều đó cũng không làm trở ngại đối với những khách hàng cần thành lập công ty với số vốn nhỏ. Vì bạn chỉ cần biết cách sử dụng nguồn vốn vào các khoản chi tiêu sao cho hợp lý trong quá trình thành lập công ty là có thể tiết kiệm được rất nhiều. 

Apecdoc.org tư vấn thành lập công ty với số vốn nhỏ

Apecdoc.org tư vấn thành lập công ty với số vốn nhỏ

Trong quá trình đăng ký thành lập công ty, mở rộng kinh doanh cần phải có rất nhiều nguồn chi phí để đầu tư. Đặc biệt là những ngành nghề kinh doanh yêu cầu có vốn pháp định lại càng cần đến nhiều nguồn vốn. Điều này làm cho một số cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty với số vốn nhỏ gặp khó khăn rất nhiều.

Nên để cho khách hàng dễ dàng đăng ký thành lập công ty mà không lo số vốn ít ỏi. Apecdoc.org đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi lựa chọn. Đến với đơn vị khách hàng sẽ:

Sẽ lựa chọn được gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với nhu cầu

Những người muốn mở công ty với số vốn nhỏ sẽ luôn muốn lựa chọn gói dịch vụ giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Vì vậy mà đơn vị đã tiến hành đưa ra nhiều gói dịch vụ thành lập công ty: trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ cho đến siêu tiết kiệm.

Các gói dịch vụ này có mức chi phí khác nhau và rẻ hơn so với thị trường chung. Vì vậy mà sẽ góp phần giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty với số vốn nhỏ.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Nếu như trong quá trình thành lập công ty bạn gặp vấn đề về nguồn vốn và muốn tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh. Vậy thì liên hệ Apecdoc.org là một trong những lựa chọn sáng suốt.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ có những kinh nghiệm thực tế sẽ đưa ra những lời khuyên, giải đáp đúng và kịp thời. Từ đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh khi xin giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hướng dẫn thủ tục trước và sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh

Theo quy định của luật doanh nghiệp sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải thực hiện một số công việc bắt buộc khác. Vì vậy quá trình này cũng tốn một khoản chi phí nhất định. Nên biện pháp an toàn và tiết kiệm là lựa chọn ủy quyền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, trọn gói.

Và Apecdoc.org với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng. Đơn vị nắm rõ được những quy trình, thủ tục khi đăng ký thành lập công ty. Nên sẽ nhận ủy quyền giúp khách hàng hoàn thiện các công việc trước và sau khi nhận giấy phép kinh doanh nhanh chóng.

Vậy làm như thế nào để thành lập công ty với số vốn nhỏ? Với những chia sẻ phía trên bạn cũng đã rút ra được kinh nghiệm cho mình để biết làm thế nào tiết kiệm nguồn vốn khi đăng ký giấy phép kinh doanh. Nhưng để đảm bảo theo đúng yêu cầu của pháp luật, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, bạn hãy liên hệ với Apecdoc.org. Đơn vị không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề xoay quanh nguồn vốn mà còn hỗ trợ tư vấn miễn phí tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh khác.