APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Như Thế Nào?

20229 lượt xem

Bạn đang cần làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần nhưng lại gặp khó khăn? Bạn không biết hồ sơ để đăng ký thành lập công ty cổ phần bao gồm những giấy tờ nào? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn đăng ký thành lập chi nhánh công ty. Vậy thì hãy theo dõi phần chia sẻ dưới đây để tìm được đáp án.

Hồ sơ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Hồ sơ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Trong quy định của luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam khi đăng ký thành lập chi nhánh công ty cổ phần. Người đi đăng ký hoặc người ủy quyền đăng ký cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 • Bản sao công chứng giấy tờ để chứng nhận đăng ký thành lập kinh doanh
 • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh công ty
 • Bản sao công chứng hợp đồng thuê trụ sở chi nhánh công ty
 • Bản sao công chứng quyết định số nhà, biển nhà (nếu có)
 • Biên bản họp hội đồng quản trị công ty cổ phần về việc quyết định thành lập chi nhánh công ty
 • Quyết định để thành lập chi nhánh công ty
 • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh công ty cổ phần
 • Thông báo thành lập chi nhánh công ty
 • Thông báo mẫu dấu 

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Và sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký thành lập chi nhánh công ty. Lúc này người nộp hồ sơ hoặc người được ủy quyền sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Nơi mà chi nhánh đăng ký công ty đặt làm trụ sở chính.

Sau khi đã nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Họ sẽ tiến hành xem xét hồ sơ để cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty. Thông thường thì quá trình làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty sẽ hoàn thành từ 4 đến 6 ngày làm việc. 

Những thủ tục sau khi hoàn thành đăng ký thành lập chi nhánh công ty

Sau khi đã có giấy chứng nhận thành lập chi nhánh công ty. Đồng thời công ty cũng đã có con dấu cho chi nhánh, đăng bố cáo con dấu. Công bố thông tin chi nhánh công ty cổ phần trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thì chúng ta cần phải tiến hành làm một số thủ tục sau đây:

 • Thông báo lên cơ quan thuế để kê khai và nộp thuế
 • Treo biển tại chi nhánh công ty
 • Thay đổi các thông tin tại chi nhánh 

Apecdoc.org tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Apecdoc.org tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Việc làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần tuy đơn giản. Nhưng nó lại khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn. Vì họ không am hiểu hết về những yêu cầu của luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam.

Vì vậy trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký sẽ gây mất thời gian. Nên người đăng ký đã lựa chọn các đơn vị tư vấn làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty như Apecdoc.org. Đến với Apecdoc.org, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm trong việc ủy quyền cho đơn vị tiến hành làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty, bởi vì:

 • Đơn vị nhận ủy quyền làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty

Apecdoc.org không chỉ tư vấn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam. Mà đơn vị còn cung cấp dịch vụ nhận ủy quyền giúp khách hàng hoàn thành quá trình đăng ký thành lập công ty. 

Vì đơn vị có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng chờ đợi để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu làm thủ tục thành lập công ty có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ giá rẻ khác nhau

Cung cấp nhiều gói dịch vụ giá rẻ khác nhau

Và để giúp cho khách hàng có thể an tâm về chi phí khi ủy quyền cho đơn vị làm thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty. Đơn vị đã đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng từ giá rẻ, hoàn thiện đến chuyên nghiệp.

Mỗi một gói dịch vụ đều đạt những yêu cầu khác nhau và có mức chi phí khác nhau. Vì vậy mà khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với mình.

 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề sau khi đã có giấy chứng nhận thành lập công ty. Mà đơn vị đã tiếp tục bồi dưỡng thêm một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Họ là những người hoạt động trong ngành luật sư doanh nghiệp. Nếu bạn có vướng mắc liên quan đến các thủ tục pháp lý sau khi đã đăng ký thành lập chi nhánh công ty. Nhân viên sẽ giúp giải quyết từng vấn đề bạn gặp phải để thuận tiện trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Nên với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được những hồ sơ cần thiết khi làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần. Đồng thời cũng có thể an tâm hơn trong quá trình ủy quyền cho Apecdoc.org tiến hành đăng ký thành lập chi nhánh công ty. Ngoài ra để được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các thủ tục pháp lý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn miễn phí khi cần. Đơn vị hứa hẹn là người bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh, hội nhập của doanh nghiệp.