APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

[GIẢI ĐÁP] Chi Phí Thành Lập Công Ty Bao Nhiêu?

1037 lượt xem

Chi phí thành lập công ty là bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều cá nhân, tổ chức,… tìm kiếm khi muốn tự mình trải nghiệm cảm giác kinh doanh, cũng như định hướng cho tương lai sau này. Vậy thì để cho sự nghiệp được suôn sẻ, quá trình thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng dễ dàng,… thì chi phí thành lập công ty là bao nhiêu? sẽ được giải đáp ngay.

Chi phí thành lập công ty bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giúp cho nhiều khách hàng, cá nhân thực hiện dịch vụ thành lập công ty một cách nhanh chóng với chi phí vừa phải. Và tạm thời chi phí để thành lập công ty hiện nay dao động khoản:

Loại Chi Phí

Chi Phí Dự Toán (Vnđ)

Lưu Ý

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp 50.000 Trường hợp đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử sẽ được miễn phần lệ phí đăng ký doanh nghiệp.
Phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp 100.000
Chi phí khắc dấu doanh nghiệp 250.000 đến 350.000 Chi phí này phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp
Phí mua chữ ký số 1.900.000 đến 2.990.000 Chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại chữ ký số cũng như nhà cung cấp
Mở tài khoản và duy trì tài khoản ngân hàng 1.000.000 Việc mở tài khoản ngân hàng không mất phí mà dịch vụ này tùy thuộc vào ngân hàng doanh nghiệp đã lựa chọn
Lệ phí môn bài miễn phí Luật này được áp dụng từ ngày 25/2/2020
Phát hành hóa đơn điện tử 1.000.000 đến 3.000.000 Chi phí này sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp
Chi phí thiết kế in ấn biển hiệu công ty 250.000 đến 300.000
Phí dịch vụ thành lập công ty từ 699.000
Phí dịch vụ kê khai thuế lần đầu 1.599.000 

Lưu ý: các khoản chi phí này có thể chênh lệch với những mức giá khác nhau theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Và khoản chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty.

  • Chi phí thành lập công ty tại apecdoc.org

Chi phí thành lập công ty tại apecdoc.org

Và trước khoản chi phí thành lập công ty được tham khảo trên thị trường. Đơn vị apecdoc.org cũng cung cấp cho khách hàng khoản chi phí giá rẻ hơn.

Ngoài ra còn mang đến chi phí thành lập công ty giá rẻ từ A đến Z. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với nhiều mức gói mang đến sự chuyên nghiệp.

– Gói tiết kiệm: doanh nghiệp sẽ được thành lập kết hợp với con dấu và mã số thuế sẽ có chi phí dự toán là 699.000 đồng.

– Gói cơ bản: hoàn thiện trong 10 ngày, bao gồm thành lập được doanh nghiệp, kết hợp với con dấu và mã số thuế sẽ có chi phí dự toán là 1.000.000 đồng.

– Gói chuyên nghiệp:  bao gồm phí thành lập doanh nghiệp, con dấu, mã số thuế và thực hiện đầy đủ thủ tục kê khai thuế sẽ có chi phí dự toán từ 1.599.000 đồng đến 3.199.000 đồng.

– Gói hoàn thiện: bao gồm thành lập doanh nghiệp, con dấu, hóa đơn để sử dụng, cũng như biển hiệu của doanh nghiệp công ty có chi phí dự toán là 6.500.000 đồng.

Nên xét về mức chi phí thành lập công ty tại apecdoc.org vừa mang đến khoản chi phí giá rẻ hơn. Lại vừa giúp cho khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn gói thành lập công ty phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

apecdoc.org tư vấn thành lập công ty nhanh chóng, uy tín

apecdoc.org tư vấn thành lập công ty nhanh chóng, uy tín

Để một công ty, doanh nghiệp có thể hoạt động dễ dàng. Thì việc đăng ký thành lập doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng và là công việc đầu tiên. Nhưng những thủ tục, hồ sơ cùng những quy trình khi đăng ký giấy phép kinh doanh và khi hoàn tất thủ tục cho công ty. Nó làm cho nhiều người gặp khó khăn trong việc tiến hành. Vậy nên các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Và apecdoc.org cũng là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thành lập công ty nhanh chóng uy tín với giá cạnh tranh,… được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với đơn vị quý khách hàng không cần phải lo lắng về những thủ tục hồ sơ hay quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Vì đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tại đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, có mối quan hệ rộng rãi,… Họ sẽ giúp bạn tiến hành làm thủ tục nhanh chóng và đáp ứng theo đúng quy định của luật doanh nghiệp. Điều này làm cho quá trình đăng ký thành lập công ty được diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đáp ứng được những nhu cầu của luật doanh nghiệp cũng như rút ngắn thời gian không bị kéo dài khi thực hiện các thủ tục. 

Bên cạnh đó còn giảm thiểu bớt những rủi ro, những vấn đề gặp phải khi tiến hành đăng ký thành lập công ty. Đồng thời cũng giảm thiểu bớt những chi phí phát sinh khác khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp.

Với bảng chi phí thành lập công ty mới nhất trên đây, sẽ giúp bạn biết được thành lập công ty bao gồm những chi phí nào. Tổng chi phí thành lập công ty là bao nhiêu? từ đó đưa ra cân nhất lựa chọn phù hợp. Thế nhưng để cho quá trình tiến hành đăng ký thành lập công ty diễn ra nhanh chóng với giá cả phải chăng hãy liên hệ với apecdoc.org để biết thêm chi tiết.