APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty: Giá Cạnh Tranh, Tư Vấn Nhanh, Không Ngại Mưa Nắng

1696 lượt xem

Các loại thuế, chi phí cần phải đóng khi thành lập công ty làm cho nhiều người băn khoăn khi có ý định thành lập doanh nghiệp. Nên để giảm bớt những chi phí, rủi ro, khó khăn gặp phải khách hàng thường lựa chọn dịch vụ thành lập công ty để tiến hành đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng.

Dịch vụ thành lập công ty: những điều nên biết

Dịch vụ thành lập công ty: những điều nên biết

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty xuất hiện càng nhiều. Họ đảm bảo hoàn thành các thủ tục thành lập công ty nhanh chóng cho khách hàng. Thế nhưng để nhanh chóng tìm được đơn vị hỗ trợ trước tiên bạn cần phải:

Dịch vụ thành lập công ty cần giấy tờ gì?

Những loại giấy tờ, hồ sơ cần phải có khi tiến hành đăng ký thành lập công ty là:

 • Giấy tờ tùy thân là hộ chiếu còn hiệu lực của chủ đầu tư hoặc các thành viên góp vốn cổ đông hay người đại diện pháp luật. CMND/CCCD.
 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Danh sách thành viên cổ đông (công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên)
 • Điều lệ công ty
 • Một số giấy tờ khác

Dịch vụ thành lập công ty có phải đóng thuế không?

Theo quy định của pháp luật thì khi tiến hành đăng ký thành lập công ty, người đăng ký cần phải tiến hành nộp loại thuế bắt buộc đó chính là thế môn bài.

Thuế môn bài là một loại thuế mà mỗi năm người đăng ký thành lập công ty sẽ nộp một lần theo vốn điều lệ của công ty. Tùy vào từng thời điểm thành lập công ty thì người thành lập sẽ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế quy định nếu công ty thành lập sau 30/6.

 • Mức 1 đăng ký 10 tỷ trở xuống thì thuế môn bài phải nộp là 2 triệu/năm.
 • Mức 2 đăng ký trên 10 tỷ thì thuế môn bài phải nộp là 3 triệu/năm. 

Dịch vụ thành lập công ty giá cạnh tranh, tư vấn nhanh – apecdoc.org

Dịch vụ thành lập công ty giá cạnh tranh, tư vấn nhanh - apecdoc.org

Với những người không am hiểu về luật kinh doanh, khi đăng ký thành lập công ty ít nhiều sẽ gặp những trở ngại về luật cũng như các vấn đề cần lưu ý khác. Vì vậy làm cho thời gian đăng ký kinh doanh kéo dài ảnh hưởng đến các kế hoạch phát triển sau này. Nên những người có nhu cầu cần thành lập công ty mong muốn tìm kiếm được đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ đăng ký thành lập công ty nhanh chóng, uy tín theo chuẩn pháp luật.

Và dưới sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn thành lập công ty. apecdoc.org được đánh giá cao về dịch vụ thành lập công ty với giá cạnh tranh và tư vấn nhanh chóng.

 • Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty

apecdoc.org dưới sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc đăng ký thành lập công ty, cũng như vai trò của các cá nhân đối với cộng đồng và pháp luật. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự hiểu biết về pháp luật, apecdoc.org hỗ trợ quá trình đăng ký thành lập công ty cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian.

 • Quy trình làm dịch vụ thành lập công ty tiêu chuẩn

Để cho khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ của đơn vị. Apecdoc.org đã xây dựng quy trình làm việc bài bản với những bước phân định khác nhau.

Mỗi bước hoàn thành đều giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ cũng như thỏa mãn mọi thắc mắc về luật quy định. Làm cho khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đơn vị.

 • Nhân viên tư vấn dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp

Những công việc liên quan tới pháp luật thì đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải chú trọng trong chất lượng. Vậy nên apecdoc đã không ngừng bồi dưỡng nên đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ làm dịch vụ thành lập công ty có trình độ kiến thức, chuyên môn cao. Họ không chỉ am hiểu hầu hết các luật kinh doanh do pháp luật quy định. Mà với công tác làm việc nghiêm túc, tận tâm,… giúp cho khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề mà không cần lo lắng về các lỗi mắc phải liên quan đến pháp luật.

 • Dịch vụ thành lập công ty cam kết giá cạnh tranh, tư vấn nhanh

Hiện nay tỷ lệ người đến làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp ngày càng nhiều trước sự phát triển ngày càng cao của thị trường và kinh tế đất nước. Vậy nên các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp ra đời ngày một nhiều. Nhưng để đảm bảo quy trình đạt chuẩn theo đúng tiêu chuẩn và quy định của pháp luật. Quý khách hàng cần tìm đến đơn vị mang đến dịch vụ chất lượng như apecdoc.org.

Với nhiều năm hoạt động đơn vị luôn là sự lựa chọn tin tưởng của quý khách hàng nhờ những cam kết về dịch vụ, giá cả cạnh tranh. Đơn vị cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí nào khác ngoài khoản chi phí đã được ấn định trong dịch vụ.

Nên với dịch vụ thành lập công ty tư vấn nhanh, giá cạnh tranh của apecdoc.org. Sẽ giúp quý khách hàng thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Và để hiểu biết hơn về các vấn đề thường gặp khi tiến hành đăng ký thành lập công ty có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.