BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Indonesia

2276 lượt xem

Từ năm 2006 đến năm 2013 Tháng 6, 13 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Indonesia và hơn 61.890 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

INIXINDO (2006)

INIXINDO là Văn phòng Đối tác ADOC & DOC được thành lập vào năm 2006.
Trang web đối tác của ADOC: http://www.inixindo.co.id/

FTII, Bandung (2006)       

FTII, Bandung là một Trung tâm Viễn thông được thành lập vào năm 2006. Năm 2006, ADOC thành lập Văn phòng Đối tác và Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số tại Liên đoàn Công nghệ Thông tin Indonesia (FTII) và các Trung tâm Điện tín ở Thành phố Bandung và tỉnh Yogyakarta. Dựa trên kinh nghiệm thành công này, ADOC đã mở Trung tâm Thương mại Điện tử vào năm sau tại Tòa nhà SPC.
Trang web đối tác ADOC: http://www.ftii.or.id/

FTII, Yogykarta (2006)

Indonesia-centers

FTII, Yogykarta là một Trung tâm Điện tín được thành lập vào năm 2006. Năm 2006, ADOC đã thành lập Văn phòng Đối tác và Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số tại Liên đoàn Công nghệ Thông tin Indonesia (FTII) và các Trung tâm Điện tín ở Thành phố Bandung và tỉnh Yogyakarta. Dựa trên kinh nghiệm thành công này, ADOC đã mở Trung tâm Thương mại Điện tử vào năm sau tại Tòa nhà SPC.
Trang web đối tác ADOC: http://www.ftii.or.id/

Bộ DNNVV (2007)

SME là một Trung tâm Thương mại Điện tử được thành lập vào năm 2007. SME là viết tắt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Indonesia. Sứ mệnh chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là trợ giúp sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Indonesia, chứng minh khả năng tiếp thị của họ. Trung tâm thương mại điện tử nằm trong tòa nhà của SPC. Hiện có 16 máy tính cá nhân và máy chiếu.
Trang web đối tác ADOC: http://www.indonesian-products.biz/masuk.php?subpage=about

Hati Suci Foundation (2008)

Hati Suci là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử được thành lập vào năm 2008. Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC (ADOC) đã thành lập thành công thêm hai Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử tại Trại mồ côi Chân thành (Yayasan Hati Suci / Panti Asuhan Hati Suci) cho nhóm trẻ em, và tại Trung tâm mua sắm SME (MAL UKM) của Chính quyền Đặc khu Thủ đô Jakarta cho nhóm phụ nữ lần lượt vào ngày 22 và 23 tháng 5 năm 2008. Hai Trung tâm Kỹ thuật số e-Learning ADOC đã được Ban Thư ký ADOC, đại diện là Phó Tổng Thư ký Tiến sĩ Yi-Yuan Yueh, trao tặng cho Liên đoàn Công nghệ Thông tin Indonesia (FTII), do Chủ tịch Ông Teddy Sukardi đại diện trong lễ khai mạc. Hơn 200 người, bao gồm các quan chức từ Bộ Hợp tác xã và Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chính quyền Đặc khu Thủ đô Jakarta, đại diện cộng đồng giáo dục, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tham dự hai sự kiện này. Một số nữ doanh nhân và sinh viên cũng có mặt. Hai trung tâm mới được trang bị cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, bao gồm 15 máy tính cá nhân, modem kết nối internet, máy chiếu, máy fax, máy scan và máy in. Nhóm ADOC đặt mục tiêu đào tạo hơn 300 người trong năm đầu tiên hoạt động.
Trang web đối tác của ADOC: http://www.hatisuci.org/

FTII, Jarkarta (2008)

FTII là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử được thành lập vào năm 2008 Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) (ADOC) sẽ mở hai Trung tâm Học tập Điện tử tại tỉnh Jakarta vào ngày 22 và 23 tháng 5 năm 2008. Những trung tâm này là thành quả về nỗ lực hợp tác giữa Liên đoàn Công nghệ Thông tin Indonesia (FTII) và Ban Thư ký ADOC của Đài Bắc Trung Hoa.

Năm 2006, ADOC thành lập Văn phòng Đối tác và Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số tại Liên đoàn Công nghệ Thông tin Indonesia (FTII) và các Trung tâm Viễn thông ở Thành phố Bandung và tỉnh Yogyakarta. Dựa trên kinh nghiệm thành công này, ADOC đã mở Trung tâm Thương mại Điện tử vào năm sau tại Tòa nhà SPC. Các Trung tâm Học tập Điện tử mới vào năm 2008 sẽ là trung tâm thứ năm và thứ sáu của ADOC tại Indonesia.
Trang web đối tác ADOC: http://www.ftii.or.id/ 

Kampus Diakonia Mocem (KDM) (2009)

KDM là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0, được thành lập vào năm 2009. KDM là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp giáo dục và nơi ở cho trẻ em Indonesia từng sống trên đường phố, tại các tuyến đường sắt hoặc bến xe buýt.

Tầm nhìn chiến lược:

  1. Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có được môi trường thích hợp để lớn lên
  2. Mọi trẻ em đều xứng đáng được học hành đàng hoàng
  3. Mỗi đứa trẻ là duy nhất và quý giá
  4. Mỗi đứa trẻ đều có tài năng và tiềm năng

Tuyên bố sứ mệnh:

Để tạo điều kiện cho một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em lang thang.

Sekolah Cinta Kasih Tzu Chi (2010)

Sekolah Cinta Kasih Tzu Chi là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. Để mở rộng hơn nữa thành tựu hợp tác này, Văn phòng Thư ký ADOC tại III và thành viên công nghiệp tư nhân ADOC 2.0 – Quỹ Văn hóa và Giáo dục Asus đã cộng tác quyên góp 64 PC màn hình cảm ứng đa phương tiện và 32 PC Notebook đa chức năng trong năm nay để thành lập 3 Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số và 2 Trung tâm Vận hành Kỹ thuật số. Lễ ký kết trao tặng thiết bị và hợp đồng hợp tác sẽ được ký kết riêng tại Làng Nhân ái Tzuchi Jakarta vào ngày 30 tháng 11 năm 2010 và Đại học Aceh Syiah Kuala vào ngày 2 tháng 12.
Trang web đối tác ADOC: http://sekolahtzuchi.com/scktc/

Nurul Iman (2010)

ADOC 2.0 e-Learning Trung tâm Kỹ thuật số.
Trang web đối tác ADOC: http://www.nuruliman.or.id/

Đại học Syiah Kuala (2010)

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Học vụ, Giáo sư Tiến sĩ Samsul Rizal, M.Eng, nhận máy tính xách tay tài trợ từ Bà Diana Hai-Yen Tsai, Giám đốc Điều hành Ban Thư ký ADOC, Viện Công nghiệp Thông tin, Đài Loan, trong buổi Ký kết và Trao tặng Hợp đồng ADOC 2.0 Buổi lễ, tại Syiah Kuala Universityon ngày 2 tháng 12 năm 2010.

Trung tâm Học tập Điện tử UNSYIAH-ADOC được đặt tại tầng 3 của Trung tâm CNTT-TT UNSYIAH-TAIWAN. Trung tâm chiếm một trong những phòng có diện tích khoảng 6 x 12 m. Trung tâm Học tập Điện tử UNSYIAH-ADOC là một phần của Dự án ADOC 2.0 ( Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC ) nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách số ở Aceh bằng cách tạo điều kiện cho địa phương nâng cao năng lực Công nghệ Thông tin Truyền thông (ICT). Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo về CNTT-TT và các hoạt động liên quan cho các học viên như DNNVV, phụ nữ, trẻ em và các nhóm yếu thế.
Trang web đối tác ADOC: http://www.adoc.unsyiah.ac.id/

Trung tâm Thông tin Đười ươi (2010)

OIC là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. OIC dành riêng cho việc bảo tồn đười ươi Sumatra và môi trường sống của chúng. Chúng tôi thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về hoàn cảnh và giá trị của loài cực kỳ nguy cấp này cũng như môi trường sống độc đáo của nó thông qua các chương trình giáo dục cấp cơ sở và trao quyền cho các cộng đồng địa phương sống gần nơi sinh sống cuối cùng của đười ươi để hướng tới một tương lai bền vững hơn cho các khu rừng của họ.

OIC đã thiết lập mối liên kết rộng rãi với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ bao gồm Hiệp hội Đười ươi Sumatra, Chương trình Bảo tồn Đười ươi Sumatra (SOCP), Chương trình Dịch vụ Bảo tồn Đười ươi USAID, UNESCO, Tổ chức Bảo tồn Quốc tế (CI), Quốc tế Động vật và Thực vật (FFI), Hiệp hội Bảo tồn Động vật Hoang dã (WCS), Văn phòng Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên Bắc Sumatra (BKSDA), Bapedalda (Cơ quan Đánh giá Tác động Môi trường của Indonesia), FK3LI (Cán bộ Bảo tồn Indonesia), Bộ Lâm nghiệp, Bộ Giáo dục ở Langkat và Deli Serdang, và Văn phòng Vườn quốc gia Gunung Leuser.
Trang web đối tác ADOC: http://adoc.orangutancentre.org/

Đại học Phát triển Quốc gia “Cựu chiến binh” Jakarta (2011)

UPN là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC được thành lập vào năm 2011. Được sự tài trợ của Đài Bắc Trung Hoa, giai đoạn hai của Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC (ADOC 2.0) đã thành lập Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC tại Đại học Phát triển Quốc gia “Veteran” Jakarta (UPN). Lễ khai giảng được tổ chức vào ngày 14/5/2011.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 21 máy tính xách tay, modem kết nối internet, máy chiếu, máy fax, máy scan, máy ảnh kỹ thuật số và máy in.
Trang web đối tác ADOC: http://www.upnvj.ac.id/

Tổ chức Field Indonesia (2011)

Field là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC được thành lập vào năm 2011.

Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC đã được Ban Thư ký ADOC, đại diện là Ông Jose Cheng, Giám đốc Dự án của Ban Thư ký ADOC, bàn giao cho Tổ chức Field Indonesia, do Giám đốc Điều hành ông Nugroho Wienarto đại diện.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 21 máy tính xách tay, modem kết nối internet, máy chiếu, máy fax, máy scan, máy ảnh kỹ thuật số và máy in.
Trang web đối tác ADOC: http://www.field-indonesia.org/