BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC của Philippines

2233 lượt xem

Từ năm 2005 đến năm 2013 Tháng 6, 17 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Philippines và hơn 90.994 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

The-Philippines-centers
The-Philippines-centers

CICT, Manila (2005)

Trung tâm này là ADOC Partner Office & DOC, được thành lập vào năm 2005 và cũng là trung tâm ADOC (văn phòng đối tác) đầu tiên ở Nam Á. CICT là viết tắt của “Ủy ban Công nghệ Thông tin và Truyền thông”, trung tâm này được thành lập nhằm đảm bảo sự phát triển trong tương lai ở Philippines và đảm bảo sự hợp tác giữa chính phủ Philippines và Ban thư ký ADOC của Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra suôn sẻ.

ADOC đã thiết lập một thành tích đáng kể về thành công trong năm 2005, đáng chú ý là:
1. Nó thành lập Văn phòng Đối tác ADOC, Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số và Trung tâm Điện thoại ở Peru, Philippines và Việt Nam, với mỗi Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số dự kiến ​​đào tạo hơn 500 nhân sự bằng cuối năm 2005.
2. Nó đã tổ chức Tuần lễ ADOC đầu tiên và Lễ trao giải ADOC vào ngày 3-6 tháng 8 tại Đài Bắc.
3. Nó cung cấp Chương trình Giảng viên CNTT cho tất cả các thành viên kinh tế thành viên của ADOC (PMEs) từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 19 tháng 8 tại Đài Bắc.
4. Nó đã tổ chức Hội trại Ưu tú CNTT-TT 2005 cho tất cả các PME từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 tại Đài Bắc.
5. Nó ra mắt trang web ADOC https://www.apecdoc.org
6. Nó đã tổ chức Hội thảo Tele-Center trong Cuộc họp TEL 32 vào ngày 5 tháng 9 tại Seoul, Hàn Quốc.

SCL, Smokey Mountain (2005)

Trung tâm này là Trung tâm Tele-Center được thành lập vào năm 2005. Đơn vị thụ hưởng đầu tiên của dự án, với Văn phòng Đối tác Manila, là Trung tâm Học tập Sandiwaan (SCL) nằm ở Núi Smokey của Manila. Phòng thí nghiệm đào tạo tại Smokey Mountain được thiết kế để trở thành một mô hình về cách một tình huống phân chia kỹ thuật số có thể được biến thành một cơ hội kỹ thuật số. Nó được điều hành bởi một hợp tác xã, đứng đầu là Fr. Benigno Beltran, linh mục quản xứ cộng đồng. SCL là một trung tâm CNTT hiện có

dự án đã nhận được tài trợ trước đó từ chính phủ Đài Loan. Nó được sử dụng chủ yếu như một trang web học tập thay thế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thanh thiếu niên ngoài trường học. Sandiwaan đã thành công trong vai trò là một trung tâm thu mua hàng hóa, nơi các đơn đặt hàng hàng tiêu dùng cơ bản đều được đặt và gửi đến các nhà phân phối.

CICT, Quezon City (2006)

Trung tâm này là một Trung tâm Chăm sóc Điện tử được thành lập vào năm 2006. THÔNG qua Hội đồng Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC), chính phủ Đài Loan đã cấp ước tính bốn triệu peso để mở hai cơ sở CNTT ở Philippines để sử dụng

đào tạo cộng đồng địa phương về giao dịch điện tử. Cả hai cơ sở này được gọi là “Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APECî (ADOC), một cơ sở nằm ở Smokey Mountain – một bãi thải cũ đã trở thành dự án nhà ở hàng loạt – và cơ sở kia tại Trung tâm Máy tính Quốc gia (NCC) ở Thành phố Quezon.
Trang web đối tác ADOC: http://rdurmiendo.brinkster.net/bhfi/content.asp

Trường trung học Lakandula, Lakandula (2007)

Trung tâm này là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử được thành lập vào năm 2007.

ZOTO, Manila (2008)

Trung tâm này là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập điện tử được thành lập vào năm 2008. Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) (ADOC) sẽ mở hai Trung tâm Học tập Điện tử tại Tổ chức Tondo Zone One và Trung tâm Nghiên cứu Phụ nữ UP vào tháng 7 Ngày 30 năm 2008.

Trang web của đối tác ADOC: http://www.smzoto.org.ph/

Trung tâm Nghiên cứu Phụ nữ UP, Thành phố Quezon (2008)

Trung tâm này là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử được thành lập vào năm 2008. Sáu trung tâm ADOC đã được thành lập ở Philippines trong bốn năm qua: Trung tâm Máy tính Quốc gia ở Thành phố Quezon, Trung tâm Tele-Center tại Smokey Mountain, e-Care Trung tâm dành cho người khiếm thị ở Thành phố Quezon, các trung tâm học tập điện tử tại Đại học Philippines về Nghiên cứu Phụ nữ và tại ZOTO (Tổ chức Zone One Tondo). Hàng nghìn học viên đã được hưởng lợi từ các chương trình đào tạo của ADOC.

Trang web đối tác ADOC: http://cws.up.ph/

Trường học Grace (2008)

Trung tâm này là một trường điện tử được thành lập vào năm 2008. Trường cao đẳng Grace Christian cũng có trường tiểu học và trung học của riêng mình. Năm 2008, Grace Christian College bắt đầu cống hiến sức mình vào việc nghiên cứu văn hóa Trung Quốc và trung tâm ngôn ngữ. Năm 2009, công ty bắt đầu hợp tác với trường trung học Tamkang ở Đài Loan trên nền tảng e-learning và giáo dục từ xa.

Trang web của đối tác ADOC: http://www.gcc.edu.ph/

Tiến sĩ Arcadio Santos Trường Trung học Quốc gia-Sun Valley Annex (2009)

Trung tâm này là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2009. Quỹ Asus, một tổ chức được tài trợ hoàn toàn bởi gã khổng lồ máy tính, đã tặng bốn mươi (40) bộ máy tính cho Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử Sun Valley cũng như 20 ( 20) Eee PC cho xe tải giáo dục di động ở Paombong, Bulacan. Đây là một phần trong giai đoạn hai của Dự án Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC (ADOC) của Đài Loan với tên gọi ADOC 2.0 và được khởi động cùng với việc khai trương Trung tâm Học tập Điện tử Sun Valley vào ngày 9 tháng 7 năm 2009.

AI-FU Foundation 1 (2009)

Trung tâm này trong và Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2009. George Huang thuộc Văn phòng Phi chính phủ ADOC 2.0 lưu ý rằng các tổ chức phi chính phủ ở Philippines như Child Hope Asia và Ai-Fu Foundation đóng vai trò quan trọng đối với dự án. mở rộng trong nước.

Child Hope Châu Á (2009)

Trung tâm này trong và Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2009 Vào ngày 9 tháng 7 năm 2009, Quỹ ASUS thông báo rằng họ đã tặng 84 máy tính ASUSTeK và đang làm việc với Ủy ban Công nghệ Thông tin và Truyền thông Philippines (CICT), tổ chức phi -tổ chức lợi nhuận Child Hope Asia và Quỹ Đài Loan thành lập bốn Trung tâm Học tập Kỹ thuật số ADOC 2.0 ở Philippines.

ATRIEV Computer School for the Blind (2009)

Công nghệ thích ứng để phục hồi, hội nhập và trao quyền cho người khiếm thị (ATRIEV) Inc, tổ chức tiên phong đào tạo máy tính cho người mù ở Philippines, gần đây đã nhận được sự thúc đẩy rất cần thiết từ Trung tâm Cơ hội kỹ thuật số Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC) (ADOC) có trụ sở tại Đài Loan, hợp tác với các cơ quan tài trợ địa phương và khu vực tư nhân.

Lễ khởi động Dự án được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 năm 2009, lúc 10:00 sáng tại Trung tâm Đào tạo Người mù của ATRIEV ở Thành phố Quezon. Buổi ra mắt có sự tham dự bao gồm việc thành lập một phòng đào tạo trung tâm cuộc gọi 8 nơi làm việc và một cơ sở trung tâm cuộc gọi bên ngoài 3 chỗ ngồi, là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC đầu tiên dành cho Người mù ở Philippines.

AI-FU Foundation 2 (2010)

Trung tâm này trong và Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. George Huang thuộc Văn phòng Phi chính phủ ADOC 2.0 lưu ý rằng các tổ chức phi chính phủ ở Philippines như Child Hope Asia và Ai-Fu Foundation đóng vai trò quan trọng trong dự án mở rộng trong nước.

AI-FU Foundation 3 (2010)

Trung tâm này trong và Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. George Huang thuộc Văn phòng Phi chính phủ ADOC 2.0 lưu ý rằng các tổ chức phi chính phủ ở Philippines như Child Hope Asia và Ai-Fu Foundation đóng vai trò quan trọng trong dự án mở rộng trong nước.

Chính quyền tỉnh Misamis Occidental (2011)

Trung tâm này là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC được thành lập vào năm 2011
trên trang web của đối tác ADOC: http://www.misocc.gov.ph/

Chính quyền tỉnh Leyte (2011)

Trung tâm này là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC được thành lập vào năm 2011. Trung tâm học tập điện tử này là một trung tâm cuộc gọi được thiết kế đặc biệt với 20 đơn vị máy tính được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người khiếm thị Philippines. Nó được hỗ trợ bởi Ban thư ký ADOC, Viện Công nghiệp Thông tin, Chunghwa Telecom, Acer Computer Corporation và Đại học Tamkang (tất cả đều có trụ sở tại Đài Loan) và bởi một số cơ quan chính phủ ở Philippines.
Trang web đối tác ADOC: http://www.leyte.org.ph/

Tổ chức Tình yêu và Chăm sóc (Acer) (2012)

Trung tâm này là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC được thành lập vào năm 2012. Trung tâm ADOC này được tài trợ bởi Quỹ ACER nhằm đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho phụ nữ và trẻ em.

Love and Care Foundation (ASUS) (2012)

Trung tâm này là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC, được thành lập vào năm 2012. Trung tâm ADOC này do Quỹ ASUS tài trợ, tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại.