BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Mexico

2244 lượt xem

Trung tâm ADOC Mexico

Từ năm 2009 đến năm 2013 Tháng 6, 6 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Mexico và khoảng 14.022 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

ISTON, Obregon (2009)

Mexico-centers
Mexico centers

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2009, thành phố Obregon đã khánh thành Trung tâm ADOC 2.0 đầu tiên của họ sau khi Mexico đồng ý trở thành đối tác thứ tám trong dự án ADOC.

Trung tâm ADOC này nhằm đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho phụ nữ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận với máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính và Thương mại điện tử. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại.

ISTON, Navojoa (2009)

Trung tâm này được thành lập vào ngày 18 tháng 8 năm 2009.

Kể từ đó, trung tâm này đã dần phát triển thành một cơ hội quan trọng để người dân địa phương có được các kỹ năng tính toán cơ bản cần thiết. Như nó đã được thể hiện bởi các đại diện của chính họ; ”Trung tâm này giả vờ phát triển trong một thời gian ngắn và với những người trưởng thành trong cộng đồng của chúng ta, những năng lực cơ bản trong việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông, vì những người trưởng thành của chúng ta từ thế hệ trước đã được giáo dục về văn hóa thông tin và in ấn và những khả năng mới này sẽ cần thiết để sử dụng như một phong cách sống mới vào xã hội tri thức kỹ thuật số này ”.

Trung tâm này được thành lập với sự hợp tác của Viện Công nghệ Sonora (ITSON) .ADOC và ITSON hợp tác chặt chẽ với nhau để cung cấp các khóa đào tạo liên quan đến CNTT-TT đang có nhu cầu cao trong cộng đồng Obregon.

Guanjuato (2010)

Trung tâm ADOC này nhằm đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho phụ nữ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận với máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính và Thương mại điện tử. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại.
Trang web đối tác ADOC: http://www.guanajuatocapital.gob.mx/

Civil, Ciudad Juarez (2011)

mở Trung tâm ADOC mới với sự hợp tác của Asociación Civil tại Ciudad Juarez vào ngày 16 tháng 5 năm 2011. Trung tâm ADOC này nhằm cung cấp đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho phụ nữ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận với máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính và Thương mại điện tử. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại. Khóa đào tạo do các trung tâm ADOC cung cấp không chỉ bao gồm các kỹ năng cơ bản về CNTT-TT mà còn cả thương mại điện tử và thương mại điện tử nhằm trao quyền cho học viên khả năng tạo thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống. Phối hợp với các PME của APEC, 69 trung tâm ADOC đã được thành lập và khoảng 165.000 người đã được đào tạo từ tháng 8 năm 2004 đến tháng 12 năm 2010.

Temoaya (2011)

Ngày 23 tháng 11 năm 2011. Trung tâm ADOC này nhằm đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho cộng đồng địa phương và trẻ em gặp khó khăn trong việc tiếp cận với máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại.
Trang web đối tác ADOC: http://www.temoaya.gob.mx/

Calimaya (2012)

Ngày 31 tháng 5 năm 2012. Trung tâm ADOC này nhằm cung cấp đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho phụ nữ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính và điện tử Thương mại. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại. Các trung tâm này là thành quả của nỗ lực hợp tác giữa các khu vực công và tư nhân của Mexico và Ban Thư ký ADOC ở Đài Bắc Trung Hoa.