BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Malaysia

2268 lượt xem

Từ năm 2010 đến năm 2013 Tháng 6, 6 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Malaysia và 2.578 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

Kelantan (2011)

Trung tâm cơ hội kỹ thuật số Kelantan ADOC đã hoạt động từ năm 2011. Lễ ký kết và tài trợ được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2010. Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 2.022 học viên.
Trang web đối tác ADOC: http://www.rurallink.gov.my/

Kuching (2011)

Trung tâm cơ hội kỹ thuật số Kuching ADOC đã hoạt động từ năm 2011. Lễ ký kết và tài trợ được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2010. Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 993 học viên.
Trang web đối tác ADOC: http://www.rurallink.gov.my/home

Melaka (2010)

Malaysia-centers
Malaysia-centers

Vào tháng 12 năm 2010, ADOC đã thành lập Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC mới tại Melaka, Malaysia với sự hợp tác của Bộ Phát triển Nông thôn và Khu vực. Trung tâm đã đào tạo hơn 3.331 học viên.

Miri (2011)

Ban Thư ký ADOC và Bộ Phát triển Nông thôn và Khu vực đã ký kết một thỏa thuận bổ sung vào ngày 19 tháng 8, thành lập Trung tâm ADOC ở Miri, với mục đích giúp đỡ tất cả những người bị lãng quên trong việc sử dụng CNTT & TT, do đó làm cầu nối phân chia kỹ thuật số, đảm bảo rằng những người này không bị giới hạn bởi giới tính, tình trạng tinh thần hoặc thể chất, trình độ học vấn hoặc xã hội. Trung tâm đã đào tạo hơn 3.201 học viên.
Trang web đối tác ADOC: http://www.rurallink.gov.my/

Terengganu (2010)

Trung tâm cơ hội kỹ thuật số ADOC đã được khai trương ở phía Tây Malaysia vào ngày 6 tháng 12 như một phần trong nỗ lực phát triển khuôn khổ CNTT-TT của đất nước và kéo dài khoảng cách kỹ thuật số. Đặt tại Terengganu, các trung tâm sẽ cung cấp các chương trình đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông cho người dân địa phương. Trung tâm đã đào tạo hơn 801 học viên.
Trang web đối tác ADOC: http://www.rurallink.gov.my/home