BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC của Nga

2203 lượt xem

Từ năm 2010 đến tháng 6 năm 2013, 3 Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC đã được thành lập và 6.775 người đã được đào tạo. Th ese  trung tâm s  tập trung chủ yếu vào giảng viên đào tạo, phụ nữ và các kỹ năng công nghệ thông tin cho trẻ em và tăng cườngS khả năng thương mại điện tử của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

Russia centers
Russia-centers

YARCCI (2011)

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2011, Dự án ADOC 2.0, phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Yaroslavl (YarCCI), đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Nga. Trung tâm ADOC 2.0 được thành lập tại thành phố Yaroslavl, cách thủ đô Moscow 260 km. Lễ khai mạc đánh dấu việc thành lập trung tâm thứ 70 của dự án ADOC kể từ khi thành lập vào năm 2004, với Nga là nền kinh tế thành viên đối tác thứ 10 tham gia sáng kiến ​​này. Trung tâm Yaroslavl-ADOC 2.0, nơi có 16 máy tính để bàn và thiết bị ngoại vi do dự án tài trợ, sẽ tập trung vào việc tạo điều kiện tiếp cận các dịch vụ được cung cấp thông qua internet / máy tính và các khóa đào tạo liên quan đến thương mại điện tử, đặc biệt cho phụ nữ, người thất nghiệp, quy mô nhỏ / nhỏ doanh nhân và các nhóm yếu thế khác của cộng đồng.
Trang web đối tác ADOC: http://www.yartpp.ru/

TATARSTAN (2012)

Tatarstan là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC, được khai trương vào ngày 6 tháng 6 năm 2012. Các Trung tâm ADOC này nhằm cung cấp đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho các nhóm yếu thế và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó khăn trong việc tiếp cận máy tính và mong muốn có được kiến ​​thức về máy tính và thương mại điện tử. Trung tâm ADOC tìm cách trao quyền cho họ để tận dụng tối đa các cơ hội kỹ thuật số do ICT và Internet mang lại.

ORENBURG (2012)

Tatarstan là một Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC, khai trương vào ngày 6 tháng 6 năm 2012. Nga tham gia dự án ADOC vào năm 2011, và kể từ khi trung tâm ADOC đầu tiên được thành lập. Cho đến nay, khoảng 300 người Nga đã được đào tạo tại trung tâm ADOC ở Yaroslavl. Trung tâm này là thành quả của nỗ lực hợp tác giữa các khu vực công và tư nhân của Nga và Ban Thư ký ADOC tại Đài Bắc Trung Hoa. Trung tâm ADOC mới sẽ nhằm cung cấp các khóa đào tạo liên quan đến CNTT-TT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.