APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Papua New Guinea

2410 lượt xem

Từ năm 2006 đến năm 2013 Tháng 6, 3 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Papua New Guinea và 8.214 người đã được đào tạo. Các trung tâm này tập trung chủ yếu vào đào tạo giảng viên và cung cấp các kỹ năng CNTT-TT cơ bản cho cộng đồng và trường đại học.

UNITECH (2006)

Unitech là trung tâm ADOC đầu tiên ở Papua New Guinea và cũng là Văn phòng Đối tác ADOC & DOC. Unitech thúc đẩy hợp tác với khu vực tư nhân và các tổ chức phi chính phủ để nâng cao năng lực CNTT-TT thông qua hỗ trợ các nhóm yếu thế trong xã hội, chẳng hạn như phụ nữ, trẻ em và các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Trong số 70.000 người được hưởng lợi từ dự án, 4347 người trong số họ đến từ PNG. Ông Brian Kakini, Giám đốc Kế hoạch của Unitech cho biết từ những gì ông đã thấy, dự án ADOC đã rất thành công, với rất nhiều người được hưởng lợi từ nó.
Trung tâm tại Unitech tổ chức các khóa học về các kỹ năng máy tính cơ bản, chẳng hạn như giới thiệu về Microsoft Word, Microsoft PowerPoint và Excel, đã mang lại lợi ích cho rất nhiều người bình thường.

Trang web đối tác ADOC:  http://www.unitech.ac.pg/

Đại học Papua New Guinea (2011)

Papua-New-Guinea-centers
Papua-New-Guinea-centers

Đại học Papua New Guinea hay còn gọi là UPNG là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC mới nhất ở Papua New Guinea. Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC đã khai trương trung tâm thứ hai tại Port Moresby. Dự án sẽ hoạt động từ Đại học Papua New Guinea (UPNG). Dự án nhằm giúp các nền kinh tế thành viên APEC nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và chuyển khoảng cách số thành cơ hội số.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Henao Iduhu cảm ơn Đài Loan đã duy trì ADOC kể từ năm 2005. Ông cho biết các quan chức chính phủ Papua New Guinea đã tham dự ba chương trình tại Đài Bắc như một phần của quá trình xây dựng năng lực theo sáng kiến ​​này. Các chương trình bao gồm tuần lễ ADOC 2006 đào tạo và huấn luyện viên và hội trại Thông tin ICT Elite.
Trang web đối tác ADOC:  http://www.upng.ac.pg/