APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Thái Lan

2422 lượt xem

Từ năm 2007 đến tháng 6 năm 2013, 12 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Thái Lan và hơn 30.444 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

ITS, Bangkok (2007)

ITS là một Trung tâm Viễn thông được thành lập vào năm 2007 và là trung tâm ADOC đầu tiên ở Thái Lan. ADOC hoan nghênh Thái Lan tham gia dự án vào năm 2007. Ban Thư ký ADOC đã thành lập Văn phòng Đối tác ADOC, DOC, và hai Trung tâm Điện tín tại đó. Đây sẽ là cơ sở để thúc đẩy dự án ADOC và đào tạo giảng viên CNTT-TT tại Thái Lan. Ban Thư ký ADOC đã cử một Nhóm Tư vấn Kinh doanh Điện tử đến Thái Lan vào tháng 5 năm 2007 và tổ chức hai “Hội thảo Khởi nghiệp Kinh doanh Điện tử”, qua đó họ cung cấp các dịch vụ tư vấn và chẩn đoán kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đài Bắc Trung Hoa trong việc khởi nghiệp thương mại điện tử.
Trang web đối tác ADOC: http://utcc2.utcc.ac.th/tradestrategies/ContactUs.htm

 

Thailand-centers
Thailand-centers

TCC, Nakhon Pathom (2007)

TCC Nakhon Pathom là một Trung tâm Viễn thông được thành lập vào năm 2007 cùng với ITS và TCC, Nakhon Ratchasima, đây sẽ là cơ sở để thúc đẩy dự án ADOC và đào tạo các giảng viên CNTT-TT tại Thái Lan.

TCC, Nakhon Ratchasima (2007)

TCC Nakhon Ratchasima là một Trung tâm Điện tín được thành lập vào năm 2007 cùng với ITS và TCC Nakhon Pathom. Đây sẽ là cơ sở để thúc đẩy dự án ADOC và đào tạo các giảng viên CNTT-TT tại Thái Lan.

Tổ chức hành chính huyện Thamairuak (2008)  

Thamairuak là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử Từ năm 2008, dự án ADOC 2.0 đã cung cấp cho phụ nữ, trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn cơ hội học các kỹ năng máy tính ở Thái Lan. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 10.000 người đã được hưởng lợi từ dự án này.

Trường Banborphong (2008)  

Trường Banborphong là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử được thành lập vào năm 2008. Trường Banborphong là một trường công lập nằm trong Khu vực pháp lý Mueang. Đã có 86 học sinh được đào tạo tại Trường Banborphong và cùng với 5 trường khác ở khu vực gần đó, số học sinh tiềm năng là hơn 500 học sinh. Học sinh tiểu học là mục tiêu đào tạo chính.
Trang web đối tác ADOC: http://www.thaischool.in.th/76100625/

Học giả Cao đẳng Châu Á (2008)

Các Học giả Cao đẳng Châu Á là và Văn phòng Đối tác ADOC & DOC được thành lập vào năm 2008. Các Học giả Cao đẳng Châu Á còn được gọi là CAS là một trường cao đẳng tư thục địa phương. Cung cấp cho thanh niên ở khu vực đông bắc Thái Lan nguồn giáo dục nhiều hơn. Trường cũng cung cấp các khóa học như nghệ thuật, máy tính, quản lý kinh doanh, luật và điều dưỡng. Đối tượng đào tạo là phụ nữ và sinh viên địa phương.
Trang web đối tác ADOC: http://casadoc.click2cas.com/blog/

Trường Hua Khiew Wittayalai (2008) 

Trường Hua Khiew Wittayalai là một Trường học điện tử được thành lập vào năm 2008.
Trang web đối tác của ADOC: http://www.hkw.ac.th/

 

Trường Krasaepattana (2010)

Trường Krasaepattana và Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 26 tháng 11 và chúng tôi đã mời Dr.Krasae, chuyên gia về Học giả Châu Á đến tham dự buổi lễ.
Trang web đối tác ADOC: http://www.ksp.ac.th/

ZOA Mae La Camp (2010)

ZOA Mae La Camp là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. Lễ khai trương diễn ra vào ngày 1 tháng 12 và nhờ sự tài trợ của Quỹ ASUS. Trung tâm đầu tiên trong số những trung tâm này sẽ được ra mắt tại Mae La Camp và có 20 máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng, trong khi trung tâm thứ hai sẽ được ra mắt tại Trại Mai Umpieum và cũng có 20 máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng ..
Trang web đối tác của ADOC: http: / /www.zoa-international.com/

Trại Mai Umpiem ZOA (2010)

ZOA Umpiem Camp là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010. Lễ khai mạc vào ngày 2 tháng 12. Trung tâm đầu tiên trong số các trung tâm này sẽ được ra mắt tại Mae La Camp và có 20 máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng, còn trung tâm thứ hai trung tâm sẽ được ra mắt tại Trại Mai Umpieum và cũng có 20 máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng ..
Trang web đối tác ADOC: http://www.zoa-international.com/

Trung tâm Sống độc lập Nonthaburi (2012)      

Nonthaburi là Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC mới nhất tại Thái Lan, được thành lập vào năm 2012. Khai trương Nonthaburi, Thái Lan, vào ngày 19 tháng 7 này. Cùng với trung tâm này, chúng tôi hiện có 12 trung tâm ở Thái Lan và đào tạo hơn 23.000 người.

Để đạt được thành tựu đạt được, Ban thư ký ADOC đã làm việc với Trung tâm Sống độc lập Nonthaburi để thành lập một trung tâm đào tạo vào ngày 19 tháng 7, với hy vọng nâng cao khả năng sử dụng ICT và cải thiện cuộc sống của người khuyết tật ở Nonthaburi.