APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ thanh niên hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp

3902 lượt xem

Phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), dự án ADOC đang tổ chức các khóa học Thương mại điện tử miễn phí, thu hút rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đăng ký tham gia. Giải thưởng ADOC, một cuộc thi khởi nghiệp trực tuyến, đã tiếp thêm động lực để giới trẻ nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo.

Ví dụ, “Sweet Love”, một trang web bán nước hoa do bà Hạnh thành lập, là một đề xuất mạo hiểm rất cạnh tranh. Nước hoa đang có nhu cầu lớn ở Việt Nam, nhưng không có nhiều cửa hàng bán nước hoa. Đồng thời, thị trường tràn ngập hàng giả, hàng kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với chương trình khuyến mãi phù hợp, một trang web bán sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý là điều nên làm. Trang web của chị Hạnh cung cấp rất nhiều loại sản phẩm. Do một chai nước hoa dễ vận chuyển và giá cả khá phải chăng nên mô hình kinh doanh của chị Hạnh rất phù hợp trên nền tảng thương mại điện tử.

Là một người rất thích đi du lịch từ khi còn là một cô bé, chị Hương luôn quan tâm đến những người và việc chị gặp khi đi du lịch cùng bố mẹ.

 


 

 

Khi vào đại học, cô phát hiện ra rằng có thể biến việc lập kế hoạch du lịch thành sự nghiệp cả đời. Trong khi được đào tạo từ ADOC, cô bắt đầu thiết kế trang web của riêng mình cung cấp thông tin về vé máy bay giá rẻ và chỗ ở giá cả phải chăng. Bằng cách xây dựng trang web này, cô ấy cũng đã thực hiện được ước mơ của chính mình.

Cô Huyan đã thích chơi nhà từ khi còn nhỏ. Cô thích sử dụng giấy hoặc các vật liệu khác để xây dựng ngôi nhà tương lai của mình và tạo ra các phiên bản thu nhỏ của đồ nội thất thực. Tuy nhiên, cô không biết chia sẻ sở thích của mình với người khác. Mãi sau khi cô tiếp xúc với ADOC, mọi thứ mới thay đổi. Thông qua khóa đào tạo của ADOC và cuộc thi trực tuyến, bà Huyan đã thiết lập trang web có lẽ duy nhất của Việt Nam bán “nhà thu nhỏ”. Cô ấy tin rằng mình có thể chia sẻ những điều đẹp đẽ này với những người khác trên thế giới thông qua Internet.

Khi trình bày về dự án của mình, cô Huyan cho biết “Mặc dù chúng chỉ là những ngôi nhà mẫu nhỏ và đây là một trang web nhỏ, nhưng chúng đại diện cho một ước mơ chưa thực hiện được” Với sự hỗ trợ của dự án ADOC, cô Huyan cuối cùng đã có thể thực hiện bước đầu tiên trong việc biến ước mơ của mình thành hiện thực.