APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Muốn Thành Lập Công Ty Cần Những Gì

1339 lượt xem

Khi muốn quá trình đăng ký thành lập công ty được diễn ra dễ dàng. Thì người đăng ký phải hiểu rõ được những vấn đề quan trọng. Vậy khi muốn thành lập công ty cần những gì, chúng tôi xin chia sẻ những phần giải đáp chính xác được tổng hợp lại từ các chuyên gia trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ như sau.

Muốn thành lập công ty cần những gì?

Muốn thành lập công ty cần những gì?

Để tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp thì những chuẩn bị mang tính bắt buộc cần thiết là điều rất quan trọng. Vậy thì muốn thành lập công ty cần những gì?

  • Xác định các yếu tố trước khi đăng ký thành lập công ty

Và muốn thành lập công ty cần những gì thì trước tiên để chuẩn bị được bộ hồ sơ hoàn chỉnh để đăng ký thành lập công ty. Thì các cá nhân, tổ chức cần phải xác định một số yếu tố sau trước khi đăng ký giấy chứng nhận.

1: Xác định các thành viên cổ đông góp vốn trong công ty

2:  Lựa chọn được loại hình kinh doanh của công ty

3:  Đặt tên cho công ty

4:  Trụ sở chính của công ty

5:  Xác định ngành nghề kinh doanh

6:  Vốn điều lệ của doanh nghiệp 

  • Chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh

Chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh

Các loại giấy tờ hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty là một trong những quy định bắt buộc của luật doanh nghiệp. Và tùy vào từng loại hình doanh nghiệp từ công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên – 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh. Nó sẽ có từng loại giấy tờ, hồ sơ yêu cầu có điểm khác nhau. Nên việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hoàn chỉnh theo đúng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ góp phần làm cho quá trình xét nghiệm hồ sơ nhanh chóng. 

  • Nắm vững quy trình và thủ tục khi thành lập công ty

Việc nắm vững quy trình và thủ tục khi thành lập công ty sẽ giúp cho các cá nhân và tổ chức tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều khi đăng ký. Vì mỗi quy trình để tiến hành lấy được giấy chứng nhận thành lập công ty sẽ có những yêu cầu và lệ phí khác nhau.

Trường hợp nếu như người đăng ký không hiểu rõ quy trình làm sai các bước sẽ dẫn đến phải làm lại. Điều này gây ra trở ngại và làm mất nhiều thời gian khi tiến hành đăng ký thành lập công ty. Từ đó nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Vậy nên việc nắm vững quy trình và thủ tục khi thành lập công ty sẽ góp một phần quan trọng giúp rút ngắn thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp.

  • Hoàn thành tốt các công việc cần làm sau khi đã có giấy chứng nhận thành lập công ty

Hoàn thành tốt các công việc cần làm sau khi đã có giấy chứng nhận thành lập công ty

Vậy tiếp theo muốn thành lập công ty cần những gì ngoài chuẩn bị hồ sơ và nắm vững các thủ tục. Theo chia sẻ từ các luật sư trong ngành tư vấn luật doanh nghiệp. Sau khi các cá nhân và tổ chức có được giấy chứng nhận thành lập công ty thì cần phải thực hiện một số công việc bắt buộc theo quy định của luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam.

1: Tiến hành khắc con dấu và thông báo mẫu dấu của công ty

2: Mở tài khoản ngân hàng cho công ty để thuận tiện trong việc giao dịch và giảm thuế

3: Tiến hành nộp tờ khai và thuế môn bài

4:  Treo biển hiệu cho công ty

5:  Mua chữ ký số điện tử

  • Thời gian đăng ký thành lập công ty mất bao lâu

Và theo quy định của luật doanh nghiệp thì thời gian được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty thường mất khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Và thời gian dùng để đăng bố cáo cũng như khắc con dấu thông báo mất khoảng từ 3 đến  5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Thời gian mất khoảng từ 15 đến 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ cho việc khai báo thuế ban đầu cũng như đăng ký hóa đơn điện tử.

Apecdoc.org tư vấn đăng ký thành lập công ty nhanh

Apecdoc.org tư vấn đăng ký thành lập công ty nhanh

Bạn muốn thành lập công ty cần những gì đảm bảo cho quá trình đăng ký thành lập công ty được thuận lợi. Các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ với apecdoc.org  để được tư vấn hỗ trợ chuẩn bị những điều cần thiết trước khi tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Vì đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ với nhiều gói ưu đãi mang đến sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Các khách hàng khi đến với đơn vị không chỉ có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói siêu rẻ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí. Mà còn mang đến gói đăng ký chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn thiện các quy trình từ A đến Z.

Và còn hỗ trợ tư vấn khi gặp các vấn đề khó khăn liên quan đến luật doanh nghiệp. Nên không chỉ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lấy được giấy chứng nhận mà còn hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy thì muốn thành lập công ty cần những gì thì với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn bỏ túi thêm nhiều kiến thức trước khi có nhu cầu đăng ký thành lập công ty. Đồng thời cũng giúp bạn giải quyết vấn đề tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ đăng ký nhanh lại còn giá rẻ.