APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư Vấn Quy Trình Thành Lập Công Ty Cổ Phần Chuẩn Quy Định

33348 lượt xem

Trong những ngày gần đây, nhu cầu cần tư vấn quy trình thành lập công ty cổ phần đang ngày một tăng cao. Nhưng sự xuất hiện ngày một nhiều các đơn vị làm dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Nó làm cho nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín được đặt lên trên hàng đầu. Vậy tìm đâu ra được một đơn vị chuyên tư vấn quy trình thành lập công ty cổ phần uy tín? Bạn không nên bỏ lỡ chia sẻ ngay bên dưới.

Quy trình thành lập công ty cổ phần

Quy trình thành lập công ty cổ phần

Căn cứ theo quy định của luật doanh nghiệp 2014 thì quy trình thành lập công ty sẽ được tiến hành  như sau:

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ và nộp đến sở Kế hoạch và Đầu tư

Sau khi đã xác định xong loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các cá nhân, tổ chức muốn đăng ký thành lập công ty cổ phần sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách tên của các cổ đông sáng lập doanh nghiệp
 • Bản sao hộ chiếu, thẻ căn cước, chứng minh nhân dân hay là giấy chứng hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập công ty
 • Bản sao giấy tờ giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định,. Hoặc là những tài liệu tương ứng khác hay là văn bản ủy quyền. Thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người được chọn làm đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc là tài liệu hợp pháp lãnh sự nếu như cổ đông công ty là tổ chức nước ngoài
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của luật đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Bước 2: tiến hành công bố nội dung đăng ký của doanh nghiệp

Trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ xem xét và cấp giấy chứng nhận thành lập công ty cổ phần cho cá nhân, tổ chức.

Tiếp theo các cá nhân, tổ chức cần phải tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp (bắt buộc khi đã nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp). Nội dung công bố sẽ bao gồm nội dung chính xác được ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: ngành nghề kinh doanh, thông tin các cổ đông sáng lập.

Bước 3: con dấu pháp nhân cho công ty

Theo quy định các doanh nghiệp không cần phải tiến hành công bố mẫu con dấu trước đi sử dụng con dấu. Doanh nghiệp cũng có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung của con dấu công ty. Nhưng nội dung bắt buộc của con dấu bao gồm: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp.

Bước 4: hoàn tất các thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi hoàn thành bước 3, thì các cá nhân, tổ chức cần phải làm một số thủ tục sau đây trước khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh:

 • Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở công ty
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty giao dịch làm việc
 • Đăng ký chữ ký số điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử
 • In hóa đơn lần đầu
 • Kê khai và nộp thuế môn bài 

Apecdoc.org – Tư vấn quy trình thành lập công ty cổ phần

Apecdoc.org - Tư vấn quy trình thành lập công ty cổ phần

Mặc dù nắm rõ quy trình thành lập công ty cổ phần nhưng để thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi cho việc hoạt động kinh doanh. Khách hàng cần tìm đến các đơn vị hỗ trợ tư vấn uy tín như Apecdoc.org, để

Tư vấn cách thực hiện quy trình thành lập công ty cổ phần nhanh chóng

Quá trình đăng ký thành lập công ty tương đối phức tạp ở phần hồ sơ, giấy tờ liên quan. Nên nhiều người khi đăng ký vì không am hiểu về quy định của luật doanh nghiệp nên hồ sơ bị sai, không đầy đủ. Nên cách giải quyết nhanh và hiệu quả là tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của Apecdoc.org.

Apecdoc.org có đội ngũ nhân viên tư vấn luật chuyên nghiệp. Họ không chỉ am hiểu quy định mà còn có kinh nghiệm làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Nên đơn vị sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện quy trình, thủ tục đăng ký thành lập công ty CP nhanh chóng.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Và với những khách hàng muốn ủy quyền một đơn vị đăng ký thành lập công ty có thể liên hệ với đơn vị. Vì Apecdoc.org cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thành lập công ty khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn vào nhu cầu và mong muốn của mình khi sử dụng dịch vụ.

Đa dạng các gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Và các gói dịch vụ thành lập công ty tại đơn vị đều rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3%. Các khoản chi phí này được đơn vị cân nhắc, tham khảo thị trường trước khi làm nên. Nên chi phí làm dịch vụ thành lập công ty của Apecdoc.org sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nên với chia sẻ trên không chỉ giúp bạn nắm rõ quy trình thành lập công ty cổ phần chính xác, nhanh chóng. Mà còn hướng đến phương pháp giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng bằng cách sử dụng dịch vụ tư vấn, thành lập công ty của Apecdoc.org. Apecdoc.org đơn vị chuyên tư vấn, thành lập công ty nhanh chóng, giá rẻ sẽ làm bạn hài lòng.