BangGia.NET - Cổng thông tin về giá chính xác nhất
Xin chào quý độc giả thân mến! APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm ADOC Việt Nam

1322 lượt xem

Từ năm 2005 đến năm 2013 Tháng 6, 19 Trung tâm ADOC đã được thành lập tại Việt Nam và 105.519 người đã được đào tạo. Các trung tâm này chủ yếu tập trung vào đào tạo giảng viên, kỹ năng CNTT-TT cho phụ nữ và trẻ em, và tăng cường khả năng thương mại điện tử của các DNVVN tại địa phương.

VCCI (2005)

VCCI là Văn phòng Đối tác ADOC & DOC được thành lập vào năm 2005 và là văn phòng đầu tiên tại Việt Nam nhằm đảm bảo hoạt động của dự án diễn ra suôn sẻ tại Việt Nam. Năm 2005, Dự án ADOC phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thành lập trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt Nam nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và trình độ tin học cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). Đến năm 2010, 76 trung tâm tương tự đã được thành lập tại 10 quốc gia thành viên ADOC, cung cấp đào tạo cho 160.000 người.
Trang web đối tác ADOC: http://vcci.com.vn/

Đại học Nông Lâm (2005)

Nông Lâm là Trung tâm Viễn thông của các trung tâm ADOC được thành lập năm 2005. Hiện chúng tôi đã kết thúc hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm.
Trang web đối tác ADOC: http://www.hcmuaf.eu.vn/

Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình (2005)  

Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình là Trung tâm điều hành của các trung tâm ADOC được thành lập năm 2005. Hiện nay chúng tôi đã kết thúc hợp tác với trường Đại học Nông Lâm.
Trang web đối tác ADOC: http://www.vecom.vn/

VCCI-TP.HCM (2006)

VCCI-HCMC là Trung tâm Viễn thông của ADOC được thành lập năm 2006. Vào ngày 6 tháng 5 năm 2010, Ban thư ký ADOC đã tổ chức “Lễ ký kết & tài trợ ADOC 2.0” đánh dấu sự hợp tác tiếp tục với Trung tâm Dạy nghề Quận 9 , VCCI-HCMC, và EDEN Social W Phuc Foundation (HCM) tại VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, TP.HCM). Ban thư ký ADOC Dự án ADOC đã cung cấp cho phụ nữ, trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội học các kỹ năng máy tính và khởi nghiệp tại Việt Nam từ năm 2005. Chúng tôi hy vọng VCCI-HCMC sẽ mang đến cho trẻ em và phụ nữ Việt Nam nhiều cơ hội hơn.

TUAF (2006)

TUAF là một trường học điện tử được thành lập năm 2006. TUAF là viết tắt của “Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên”, tọa lạc tại miền Bắc Việt Nam. Phối hợp với Đại học Cornell tại Hoa Kỳ và ADOC (Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC) trong chương trình CNTT-TT cho Phát triển (ICT4D), VIA đã trao tặng Giải pháp Cộng đồng VIA pc-1 hoàn chỉnh cho Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF), tại Khu vực Miền núi phía Bắc nghèo hơn của Việt Nam để thành lập Trung tâm Thông tin và Học tập Cộng đồng.
Trang web đối tác ADOC: http://www.tuaf.edu.vn/

EDEN (2006)

EDEN là Trung tâm Chăm sóc Điện tử được thành lập năm 2006 tại Việt Nam. Vào ngày 6 tháng 5 năm 2010, Ban thư ký ADOC đã tổ chức “Lễ ký kết và tài trợ ADOC 2.0” đánh dấu sự hợp tác tiếp tục với Trung tâm dạy nghề Quận 9, VCCI-TP.HCM và Quỹ phúc lợi xã hội EDEN (HCM) tại VCCI (Phòng Việt Nam Thương mại và Công nghiệp, TP.HCM).

Sự kiện diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6 tháng 5 năm 2010, vinh dự có sự hiện diện của các quan chức chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, trong đó có ông Jerry SK Yang (Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh). Ban thư ký ADOC quyên góp bao gồm 10 máy tính để bàn cho VCCI và 2 netbook cho Tổ chức Phúc lợi Xã hội EDEN (HCM).

Dự án ADOC đã cung cấp cho phụ nữ, trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội học hỏi các kỹ năng máy tính và bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2005.
Trang web đối tác của ADOC: http://www.eden.org.tw/

Trung tâm Đào tạo Ơn gọi Quận 9 TP.HCM (2008)

Thành phố Hồ Chí Minh Quận 9 là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử của ADOC, được thành lập vào năm 2008. Quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trung tâm đào tạo Việc làm, và mục tiêu của Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh là đào tạo người dân địa phương và thanh thiếu niên. Hiện có 12 máy tính cá nhân và máy chiếu và máy ảnh kỹ thuật số.
Trang web đối tác ADOC: http://www.quan9.hochiminhcity.gov.vn/default.aspx

Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (2008)       

Trung tâm này được thành lập nhằm mục đích khám phá nền thương mại điện tử Việt Nam dựa trên nền tảng thương mại truyền thống nhưng ngành phát triển đang đối mặt với nguy cơ thất thoát thông tin, theo hội thảo do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (Vinasa) và văn phòng phía Nam tổ chức. Hiệp hội thương mại điện tử (VECOM).

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Người phát ngôn khu vực phía Nam của VECOM cho biết, thương mại điện tử trong nước đã phát triển với tốc độ nhanh bất chấp những rào cản như phương thức thanh toán nhưng sự phát triển đang gặp phải vấn đề an toàn thông tin.
Ông Phùng Hải, Trưởng bộ phận Hệ thống và An ninh mạng của Vinasa kiêm Giám đốc Marketing Công ty TNHH MiSoft cho biết, bảo mật thông tin là một thách thức khó khăn đối với doanh nghiệp cũng như khách hàng trong các thủ tục giao dịch vì ở Việt Nam, tin tặc ngày càng tinh vi.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (2009)

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập năm 2009. Trung tâm Phụ nữ và Phát triển được thành lập theo lệnh của Chánh văn phòng Việt Nam Cộng hòa. Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhằm mục đích xây dựng năng suất, mức sống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, nó giúp phụ nữ ở Việt Nam điều hành một nhà trọ, trung tâm hội nghị và trung tâm dạy nghề.
Trang web đối tác của ADOC: http://www.women-bds.com/

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Sonadezi (2009)

Sonadezi là một Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2009. Trường cao đẳng Sonadezi được thành lập năm 2005 tại Việt Nam, tọa lạc tại khu vực phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này là vùng kinh tế lớn của phía nam và đông nam bộ. Sonadezi được thành lập bởi một doanh nghiệp hoạt động trong nước vào năm 2005 và có ý nghĩa quan trọng là phát triển và giao thương đối với xã hội miền Nam.
Trang web đối tác ADOC: http://www.sonadezi.com.vn/

Trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Bình Dương (2010)

Trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Binhduong là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật số Điện tử ADOC 2.0, được thành lập vào năm 2010 cùng với Trường Đài Bắc tại Hồ Chí Minh, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tỉnh Lâm Đồng và TTZ. Do sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước, dự án ADOC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Việt Nam. Và sau đó ADOC đã quyết định đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam, với hy vọng rằng chúng tôi có thể sớm làm giảm khoảng cách kỹ thuật số để mọi người ở Việt Nam đều có cơ hội công bằng.
Trang web đối tác ADOC: http://violet.vn/thpt-trungcapmythuat-binhduong/

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Lâm Đồng (2010)   

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tỉnh Lâm Đồng là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0, được thành lập năm 2010 cùng với Trường Đài Bắc tại Hồ Chí Minh, TTZ và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Bình Dương. Do sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước, dự án ADOC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Việt Nam. Và sau đó ADOC đã quyết định đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam, với hy vọng rằng chúng tôi có thể sớm làm giảm khoảng cách kỹ thuật số để mọi người ở Việt Nam đều có cơ hội công bằng.

Trường Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh (2010)

Trường Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh là Trung tâm Kỹ thuật số ADOC 2.0 được thành lập vào năm 2010 cùng với TTZ, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Lâm Đồng và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Bình Dương. Do sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước, dự án ADOC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Việt Nam. Và sau đó ADOC đã quyết định đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam, với hy vọng rằng chúng tôi có thể sớm làm giảm khoảng cách kỹ thuật số để mọi người ở Việt Nam đều có cơ hội công bằng.
Trang web đối tác ADOC: http://www.ced.ncnu.edu.tw/2008vietnam/city%20school.htm

Trung tâm Đào tạo và Giải trí Nhân viên TTZ (2010)

TTZ là Trung tâm Kỹ thuật số Học tập Điện tử ADOC 2.0 được thành lập năm 2010 cùng với Trường Đài Bắc tại Hồ Chí Minh, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Lâm Đồng và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Bình Dương. Do sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước, dự án ADOC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Việt Nam. Và sau đó ADOC đã quyết định đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam, với hy vọng rằng chúng tôi có thể sớm làm giảm khoảng cách kỹ thuật số để mọi người ở Việt Nam đều có cơ hội công bằng.
Trang web đối tác ADOC: http://ttc-vn.com/?lang=vi

“Trung tâm Dạy nghề Tầm nhìn Thế giới Việt Nam, Phước Sơn, Quảng Nam” (2011)

Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC

Tầm nhìn Thế giới Việt Nam là một Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số của APEC được thành lập vào năm 2011. Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (WVV) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1960, cung cấp hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và các trại trẻ mồ côi. WVV đã phát triển các chương trình để cung cấp hỗ trợ cho người vô gia cư, giáo dục và y tế cho trẻ em bị tách khỏi gia đình và các dịch vụ phục hồi chức năng chỉnh hình.
Trang web đối tác ADOC: http://www.worldvision.org.vn/

“Tầm nhìn Thế giới Việt Nam Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Phước Sơn, Quảng Nam” (2011)   

Tầm nhìn Thế giới Việt Nam là một Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số của APEC được thành lập vào năm 2011. Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (WVV) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1960, cung cấp hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và các trại trẻ mồ côi. WVV đã phát triển các chương trình để cung cấp hỗ trợ cho người vô gia cư, giáo dục và y tế cho trẻ em bị tách khỏi gia đình và các dịch vụ phục hồi chức năng chỉnh hình. Trung tâm được ADOC trang bị 42 bộ sổ tay. Đến nay đã tổ chức được 10 lớp bồi dưỡng, với 312 học viên sơ cấp. Các em học sinh có độ tuổi từ 9-11 tuổi. Trong đó, 162 học sinh là nữ. Khóa đào tạo về CNTT cơ bản.
Trang web đối tác ADOC: http://www.worldvision.org.vn/worldvision/index.php

Trung tâm Tin học – Khoa học & Công nghệ Quảng Trị (2011)      

Ban Thư ký ADOC đã khai trương hai Trung tâm Cơ hội Kỹ thuật số APEC mới tại tỉnh Quảng Trị và thành phố Huế, Việt Nam vào ngày 15 tháng 6 vừa qua. Các trung tâm được thành lập với sự hợp tác của các đối tác địa phương là Trung tâm Thông tin Khoa học – Công nghệ Quảng Trị và Quỹ Zhi Shan. Vào ngày 16 tháng 6, Ban Thư ký ADOC, với sự hợp tác của đối tác địa phương World Vision Việt Nam, đã khai trương thêm hai Trung tâm ADOC mới tại huyện Phước Sơn. Trong lễ khai trương trung tâm tại Hà Nội, Tiến sĩ Chih-Kung Lee, đại diện cho Ban Thư ký ADOC, đã trao tặng tượng trưng hai trung tâm cho Tầm nhìn Thế giới Việt Nam, với ông Chih-Peng Huang là nhân chứng trong sự kiện này.
Trang web đối tác ADOC: http://www.dostquangtri.gov.vn/

Tổ chức Nhân ái Quốc tế, Chi nhánh Huế (2011)     

Chúng tôi tổ chức “Lễ khai trương và trao tặng trung tâm kỹ thuật số ADOC” tại trường Tiểu học Quang Vinh II, Huế, Việt Nam vào ngày 19 tháng 6. ASUS Việt Nam đã trao tặng 20 máy tính cá nhân ASUS cho Zhi Shan Foundation, tổng số trung tâm kỹ thuật số ADOC là 19 tại Việt Nam. Ban thư ký ADOC đã làm việc với Quỹ Zhi Shan để thành lập trung tâm đào tạo kỹ thuật số ADOC. Chúng tôi đã mời Phó Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Điền, Huế Việt Nam – Nguyễn Thái Hiệp, Giám đốc điều hành ASUS Việt Nam – Jeff Lo tham gia chương trình của chúng tôi.
Trang web đối tác ADOC: http://www.civn.org.vn/

Zhi Shan Foundation (2012)

ADOC giữ “ADOC kỹ thuật số trung tâm khai mạc và lễ quyên góp” trong Tiểu Second Quang Vinh học tại Huế, Việt Nam trong 19 tháng sáu thứ , 2012. ASUS Việt Nam tặng 20 máy tính cá nhân của ASUS để Zhi Shan Foundation, mà làm cho tổng số các trung tâm kỹ thuật số ADOC 19 tại Việt Nam. Ban thư ký ADOC đã làm việc với Quỹ Zhi Shan để thành lập trung tâm đào tạo kỹ thuật số ADOC. Chúng tôi đã mời Phó chủ tịch Sở Giáo dục Quảng Điền, Huế Việt Nam – Nguyễn Thái Hiệp, Giám đốc ASUS Việt Nam – Jeff Lo tham gia chương trình của chúng tôi.

Công viên phần mềm Cần Thơ (Zhi Shan 2) (2012)

ADOC giữ “ADOC kỹ thuật số trung tâm khai mạc và lễ quyên góp” trong Tiểu Second Quang Vinh học tại Huế, Việt Nam trong 19 tháng sáu thứ , 2012. ASUS Việt Nam tặng 20 máy tính cá nhân của ASUS để Zhi Shan Foundation, mà làm cho tổng số các trung tâm kỹ thuật số ADOC 19 tại Việt Nam. Ban thư ký ADOC đã làm việc với Quỹ Zhi Shan để thành lập trung tâm đào tạo kỹ thuật số ADOC. Chúng tôi đã mời Phó chủ tịch Sở Giáo dục Quảng Điền, Huế Việt Nam – Nguyễn Thái Hiệp, Giám đốc điều hành ASUS Việt Nam – Jeff Lo tham gia chương trình của chúng tôi.