APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương: Hồ Sơ, Thủ Tục, Nộp Ở Đâu?

1161 lượt xem

Thành lập công ty tại Bình Dương cần những hồ sơ thủ tục như thế nào. Và nên nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu theo quy định?,… Là những vấn đề mà rất nhiều các đơn vị cùng với các tổ chức, cá nhân quan tâm khi lần đầu tiên tiếp xúc với luật doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam để đăng ký thành lập công ty.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

Theo quy định của pháp luật Việt Nam và luật doanh nghiệp. Thì hồ sơ để tiến hành đăng ký thành lập công ty sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp lựa chọn. Và hiện nay loại hình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chủ yếu được quy định tại Việt Nam đó chính là:

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
  • Công ty tư nhân
  •  Công ty cổ phần
  • Công ty hợp danh

Và theo quy định tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Mà những hồ sơ khi tiến hành đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương sẽ quy định những giấy tờ khác nhau. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình để có thể chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết liên quan làm cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng. 

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Để doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách thuận lợi. Và để cho quá trình đăng ký thành lập công ty được diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là quy trình thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương được thực hiện chỉ với 5 bước đơn giản nhất.

  •  Bước 1: lựa chọn loại hình thành lập công ty

Để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cần thiết khi tiến hành đăng ký thành lập công ty. Thì trước tiên cần phải định hình được loại hình của doanh nghiệp bạn hoạt động. Hiện nay loại hình thành lập công ty phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam đó chính là: công ty tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, 2 thành viên trở lên và công ty cổ phần.

  • Bước 2: chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương

Sau khi đã xác định được loại hình chính xác mà doanh nghiệp muốn hoạt động. Thì sau đó bạn cần phải đưa ra một số các vấn đề như: vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, trụ sở công ty, tên công ty và các mẫu hồ sơ đăng ký sau:

1:  Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

2: Bản sao các loại giấy tờ chứng thực của các thành viên công ty: CMND, CCCD.

  • Bước 3: khắc con dấu công ty

Khắc con dấu là một trong những bước quan trọng để giới thiệu công ty ra mắt công chúng. Nên sau khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty thì doanh nghiệp phải tiến hành khắc con dấu.

  • Bước 4: công bố mẫu con dấu công ty

Sau khi đã đủ các điều kiện kinh doanh, khắc dấu có được con dấu cho công ty của mình. Thì bạn cần phải thực hiện thủ tục công bố con dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  • Bước 5: công bố thông tin đăng ký công ty

Cuối cùng để công ty được thành lập một cách hợp pháp thì cần phải công bố thông tin thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp dựa theo quy định của pháp luật. 

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương ở đâu?

Sau khi đã chuẩn bị những hồ sơ và thủ tục cần thiết trong việc đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương. Bạn sẽ đem mẫu hồ sơ đăng ký này đem nộp tại phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương nơi đặt trụ sở chính của công ty tại Bình Dương.

apecdoc.org hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Dương

apecdoc.org hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Dương

Và thông thường thời gian dự định đăng ký thành lập công ty tại sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh nơi thuộc trụ sở chính của công ty. Khách hàng sẽ có thời gian hoàn thành từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên đó là trường hợp với những khách hàng đã hiểu về những luật quy định của doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam. Đồng thời họ cũng đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ cần thiết theo đúng quy định để đăng ký thành lập công ty.

Tuy nhiên thì lại có rất ít khách hàng am hiểu về luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam khi muốn đăng ký giấy phép thành lập công ty. Nên để cho quá trình đăng ký nhận giấy chứng nhận nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí sau này. Khách hàng cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói giá rẻ apecdoc.org.

Apecdoc.org là đơn vị chuyên hỗ trợ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương và nhiều địa điểm trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên sâu về luật doanh nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm. Đơn vị sẽ giúp cho quá trình đăng ký thành lập công ty của bạn được thuận lợi dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ cho quá trình hoạt động kinh doanh của công ty được thuận lợi.

Nên với những gì chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được những hồ sơ và thủ tục cần thiết khi tiến hành thành lập công ty tại Bình Dương. Đồng thời khi gặp những khó khăn vướng mắc trong quá trình đăng ký cũng bỏ túi được một doanh nghiệp chuyên hỗ trợ tư vấn thành lập công ty giá rẻ apecdoc.org.