APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Cần Những Gì

1126 lượt xem

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì là vấn đề bạn đang quan tâm khi đang cần đăng ký để nhận giấy chứng nhận thành lập công ty. Để chuẩn bị những hồ sơ đầy đủ cho quá trình đăng ký thành lập công ty. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin quan trọng, những vấn đề cần thiết trước khi đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì, là điều mà bạn luôn phải giải đáp khi muốn hoàn tất nhanh chóng thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì

  • Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Theo như quy định của luật doanh nghiệp. Bất kỳ một loại hình doanh nghiệp nào khi muốn đăng ký thành lập công ty đều cần phải chuẩn bị những hồ sơ cần thiết quan trọng theo quy định. Và bộ hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty TNHH một thành viên là:

1: Giấy đề nghị đăng ký công ty

2: Điều lệ công ty

3: Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty. Hoặc là người được đại diện theo pháp luật của công ty bao gồm:  thẻ căn cước, chứng minh nhân dân.

4: Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì bạn cần phải nộp kèm theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoặc giấy quyết định thành lập doanh nghiệp. Hoặc các giấy tờ tương đương khác cùng với bản sao chứng nhận hợp lệ giấy chứng thực cá nhân.

5: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với những doanh nghiệp được thành lập bởi sự đầu tư của nước ngoài. Hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

6: Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu dành cho người được ủy quyền

7: Văn bản ủy quyền cho tổ chức hoặc cá nhân thực hiện các thủ tục đăng ký

  • Xác định điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì

Xác định điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì

1: Chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên: Theo điều 13 của luật doanh nghiệp 2014 thì chủ sở hữu của công ty TNHH là cá nhân hoặc tổ chức đều có thể đáp ứng được các quy định. Tuy nhiên các trường hợp không thể trở thành chủ sở hữu là các cơ quan nhà nước, công chức, viên chức,…

2: Tên công ty: tên công ty đòi hỏi phải có đảm bảo được tên ý nghĩa, có tên tiếng Việt và tiếng Anh cùng với tên viết tắt để thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch. Và đồng thời tên công ty phải tránh gây nhầm lẫn và không được trùng với các công ty khác đã được đăng ký.

3: trụ sở công ty: trụ sở của công ty đòi hỏi cần phải có địa chỉ dẫn đường rõ ràng và thuộc sở hữu. Hoặc là được sử dụng hợp pháp để đảm bảo cho việc kinh doanh.

4: Ngành nghề công ty: ngành nghề kinh doanh của công ty được phép kinh doanh tất cả các ngành nghề mà pháp luật không cấm.

5: Vốn điều lệ: theo quy định thì vốn điều lệ của công ty sẽ không được pháp luật quy định tối thiểu là bao nhiêu. Tuy nhiên thì bạn có thể tự quyết định vốn điều lệ sao cho trong khả năng cho phép. 

  • Chi phí khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì?

Và chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên sẽ bao gồm các loại chi phí:

1: Lệ phí khi cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty

2: Lệ phí khi tiến hành công bố thông tin công ty sau khi được thành lập

3: Lệ phí dùng để khắc dấu pháp nhân cho công ty.

Và ngoài ra thì còn tốn một số loại phí dịch vụ khác liên quan đến việc sau khi thành lập công ty TNHH. Hay các khoản chi phí phát sinh khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Và để biết được thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì? Bạn có thể liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín để được giải đáp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này là những đơn vị làm việc liên quan đến pháp luật và luật doanh nghiệp. Nên họ có sự hiểu biết chuyên sâu về những điều luật trong luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam, sẽ mang đến cho khách hàng những hiểu biết sâu sắc trong quá trình đăng ký thành lập công ty.

Đặc biệt là apecdoc.org, đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động hỗ trợ nhiều khách hàng, tổ chức hoàn tất hồ sơ đăng ký thành lập công ty nhanh chóng. Khách hàng khi dùng dịch vụ thành lập công ty tại đơn vị sẽ không chỉ an tâm về thời gian hoàn thành mà còn hài lòng với chất lượng.

Hơn thế các gói hỗ trợ thành lập công ty mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích khác nhau. Nên khách hàng có thể tự do lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó vừa có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vừa lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu dễ dàng.

Vậy thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì thì những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được những điều cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty. Đồng thời để biết thêm thông tin về những điều kiện khi thành lập công ty TNHH một thành viên. Bạn có thể liên hệ với apecdoc.org, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm, miễn phí cho khách hàng.