APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Apecdoc.Org – Thành Lập Công Ty Trọn Gói Nhanh, Giá Hợp Lý, Không Ngại Chi Mưa Nắng

1726 lượt xem

Những dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng, dễ dàng,… giúp cho nhiều tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký thành lập doanh nghiệp giải quyết được vấn đề vướng mắc. Dịch vụ không chỉ hoàn thành tốt mục đích đăng ký thành lập doanh nghiệp mà còn hỗ trợ giảm thiểu những rủi ro, vấn đề gặp phải  khi khách hàng tiến hành đăng ký thành lập công ty.

Chi phí thành lập công ty trọn gói bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty trọn gói bao nhiêu?

Dựa theo mức chi phí cố định được quy định theo luật doanh nghiệp. Thì chi phí thành lập công ty trọn gói tại các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được ấn định ở mức giá khác nhau. Và tùy vào phương thức lựa chọn gói Vip hay gói cơ bản mà chi phí thành lập công ty sẽ có mức giá chênh lệch như sau:

Gói tiết kiệm: có chi phí dự toán là 699.000 đồng đến 750.000 đồng, doanh nghiệp sẽ được thành lập kết hợp với con dấu và mã số thuế.

Gói cơ bản: có chi phí dự toán là 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng, hoàn thiện trong 10 ngày ngày bao gồm thành lập được doanh nghiệp kết hợp với con dấu và mã số thuế.

Gói chuyên nghiệp: có chi phí dự toán từ 1.599.000 đồng đến 3.300.000 đồng, bao gồm phí thành lập doanh nghiệp, con dấu, mã số thuế và thực hiện đầy đủ thủ tục kê khai thuế.

Gói hoàn thiện: có chi phí dự toán là 6.500.000 đồng đến 7.000.000 đồng, bao gồm thành lập doanh nghiệp, con dấu, biển hiệu của doanh nghiệp công ty, hóa đơn để sử dụng.

Tuy nhiên thì tùy vào các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Riêng chi phí thành lập công ty tại Apecdoc.Org rẻ hơn so với giá tham khảo trên thị trường 2 đến 3%.

apecdoc.org – thành lập công ty trọn gói nhanh, giá hợp lý

apecdoc.org - thành lập công ty trọn gói nhanh, giá hợp lý

Sau khi biết được giá thành lập công ty trọn gói hiện nay là bao nhiêu? Thì tiếp theo cần phải tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín. apecdoc.org chuyên giúp khách hàng giải đáp những vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói mang đến nhiều lợi ích

  • Cung cấp nhiều lựa chọn thành lập công ty trọn gói

apecdoc.org không chỉ đưa ra giải pháp thành lập công ty trọn gói với một lựa chọn. Đơn vị còn mang đến các gói tiết kiệm, gói thành lập cơ bản, gói thành lập công ty chuyên nghiệp và gói thành lập hoàn thiện,… Mỗi một gói thành lập công ty đều có những mức giá và những lợi ích khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Nên đến với apecdoc.org có thể tự do lựa chọn được gói thành lập công ty phù hợp với mục đích của mình.

  • Hoàn thành đăng ký thành lập công ty trọn gói nhanh

Hoàn thành đăng ký thành lập công ty trọn gói nhanh

Cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, am hiểu được các luật thành lập doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam. Nên họ không chỉ giúp bạn giải đáp những vấn đề liên quan đến Luật kinh tế, luật doanh nghiệp,… Mà còn làm cho quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm phần lớn thời gian. 

  • Chi phí thành lập công ty trọn gói rẻ

Và khi so sánh với chi phí thành lập công ty trọn gói trên thị trường, thì chi phí  tại apecdoc.org lại rẻ hơn. Đến với đơn vị quý khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí phát sinh khác. Đồng thời với cam kết không phát sinh các khoản chi phí khác như đã thỏa thuận giúp cho khách hàng có thể ước tính được ngân sách cần phải trả. Và với nhiều gói lựa chọn khi thành lập công ty trọn gói giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn được gói thành lập phù hợp với ngân sách của mình. 

  • Hỗ trợ, tư vấn thành lập công ty

Đi kèm với dịch vụ chất lượng, chi phí giá rẻ,… đơn vị tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn hay hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty. Quy trình đều được thực hiện bài bản theo đúng quy định của pháp luật và luật doanh nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Vì thế đến với apecdoc.org quý khách hàng không chỉ có thể lựa chọn được gói thành lập công ty phù hợp với ngân sách. Mà dưới sự hỗ trợ của đơn vị quy trình và thủ tục sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng đảm bảo theo đúng thời gian. Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ đăng ký thành lập công ty. apecdoc.org luôn tự hào là người bạn đồng hành và là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các tổ chức, cá nhân cần đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Vậy nên với những chia sẻ trên không chỉ giúp bạn tham khảo một số gói dịch vụ hỗ trợ tư vấn và hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty. Mà với gói thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp tại apecdoc.org, sẽ giúp khách hàng an tâm trong quá trình chờ đợi kết quả hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

“apecdoc.org xứng đáng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng khi thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập công ty trọn gói.”