APEC DOC | Cổng thông tin về thị trường Tài chính & Luật

Xin chào quý độc giả thân mến!

APECDOC.ORG là trang tin cập nhật luật trên toàn quốc hiện nay . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tìm giá sản phẩm nào hoặc đăng thông tin về giá sản phẩm của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Cổ Phần Nhanh Chóng, Đơn Giản

1311 lượt xem

Việc nắm vững các thủ tục thành lập công ty cổ phần sẽ rút ngắn thời gian đăng ký thành lập công ty cho cá nhân, tổ chức khi cần. Đặc biệt nắm vững các thủ tục và hồ sơ làm giảm thiểu đi những lỗi thường gặp phải gây mất thời gian. Vậy thì những hồ sơ và thủ tục khi thành lập công ty cổ phần như thế nào hãy cùng apecdoc.org tìm hiểu ngay sau đây.

Hồ sơ làm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Hồ sơ làm thủ tục thành lập công ty cổ phần

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần theo quy định
 • Điều lệ của công ty cổ phần
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cổ đông.
 • Danh sách cổ đông sáng lập công ty
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức và kèm theo các giấy tờ chứng thực cá nhân, giấy ủy quyền của người đại diện theo sự ủy quyền của tổ chức.
 • Quyết định góp vốn của cổ đông

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty cổ phần. Thì có thể tiến hành các quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phần như sau:

 • Bước 1:  chuẩn bị các thông tin và các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty cổ phần theo hướng dẫn.
 • Bước 2: chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh để thành lập công ty cổ phần
 • Bước 3: nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc tỉnh/thành phố nơi mà công ty cổ phần của bạn đặt trụ sở chính.
 • Bước 4: nhận kết quả chứng nhận đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp.
 • Bước 5: thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu và khắc con dấu doanh nghiệp lên cổng thông tin Quốc gia.
 • Bước 6: tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.
 • Bước 7:  thực hiện đăng ký nộp thuế điện tử
 • Bước 8: đóng thuế môn bài
 • Bước 9 đến cơ quan khai thuế để tiến hành khai thuế ban đầu và nộp hồ sơ khai thuế

Trên đây không đơn thuần chỉ là thủ tục thành lập công ty cổ phần. Mà nó còn là một trong những quy trình bắt buộc mà các cá nhân, tổ chức cần thực hiện. Vì theo quy định của luật doanh nghiệp sau khi có giấy chứng nhận thành lập công ty. Thì công ty cần phải tiến hành thực hiện các yêu cầu bắt buộc để vừa công bố thông tin trên cổng thông tin vừa công bố thông tin doanh nghiệp ra thị trường để hoạt động. 

Apecdoc.org làm thủ tục thành lập công ty cổ phần nhanh chóng

Apecdoc.org làm thủ tục thành lập công ty cổ phần nhanh chóng

Mặc dù những thủ tục thành lập công ty cổ phần khá đơn giản. Nhưng nó lại trở nên khó khăn với những người không am hiểu về luật doanh nghiệp hay pháp luật Việt Nam. Điều này cũng gây ra những trở ngại đối với những người được ủy quyền tiến hành làm thủ tục đăng ký thành lập công ty. Vậy nên dưới sự bắt buộc của những quy trình thủ tục cùng với khó khăn của người tiến hành đăng ký, Mà apecdoc.org đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn hỗ trợ đăng ký hoàn tất thủ tục thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp.

Đơn vị không chỉ mang đến có dịch vụ tư vấn hỗ trợ đăng ký trọn gói với nhiều lựa chọn khác nhau cùng với mức giá hợp lý. Mà còn giúp cho khách hàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các thủ tục thành lập công ty cổ phần:

 • Hỗ trợ đăng ký thủ tục thành lập công ty cổ phần nhanh chóng

Là đơn vị tư vấn luật nên apecdoc.org am hiểu về mọi hồ sơ và quy trình khi đăng ký thành lập công ty dưới mọi loại hình. Nên khi bạn có nhu cầu cần đăng ký thành lập công ty cổ phần, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn.

Đặc biệt là kèm theo dịch vụ nhận ủy quyền đăng ký thành lập công ty cổ phần cho khách hàng. Với quan hệ rộng rãi cùng sự hiểu biết về luật doanh nghiệp. Đơn vị sẽ hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần cho quý khách nhanh chóng không kéo dài thời gian. Nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

 • Chi phí làm thủ tục thành lập công ty cổ phần giá rẻ, hợp lý

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại đơn vị mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Đơn vị không chỉ mang đến gói tiết kiệm để phù hợp với những doanh nghiệp thành lập vừa và nhỏ. Mà còn hỗ trợ gói chuyên nghiệp dành cho những công ty thành lập quy mô lớn không đảm bảo được các thủ tục hồ sơ tiêu chuẩn. Vậy nên với khoản chi phí được đặt ra theo từng định mức sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được gói thủ tục mong muốn.

 • Tư vấn hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp

Để thủ tục thành lập công ty cổ phần thuận lợi cần phải am hiểu một cách chuyên sâu về luật doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam. Nên đơn vị đã bồi dưỡng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu được các luật doanh nghiệp và một số luật cơ bản khác. Nên giúp khách hàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pháp luật một cách dễ dàng.

Nên với những chia sẻ về thủ tục thành lập công ty cổ phần trên, không chỉ giúp bạn có thể thuận lợi chuẩn bị hồ sơ để tiến hành đăng ký thành lập công ty nhanh chóng. Mà còn mang đến cho bạn sự lựa chọn thay thế khi gặp phải những khó khăn trong việc đăng ký thành lập công ty.